Sự góp mặt của Hảo Hảo trong vai trò nhà tài trợ càng khiến giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 đáng mong chờ hơn. Sau nhiều phỏng đoán khi rút còn 08 đội thi đấu với một số nhân tố mới, đến thời điểm hiện tại, giải đấu vẫn bảo toàn sức nóng trong lòng người hâm mộ.

4 mùa liên tiếp, Hảo Hảo tiếp sức Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 với tinh thần Bùng hảo vị - Chiến hảo game - Ảnh 1.

Giải đấu mùa Đông 2023 đang diễn ra kịch tính với 08 đội thi đấu

4 mùa liên tiếp, Hảo Hảo giữ vai trò Nhà tài trợ chính của Đấu Trường Danh Vọng

Đúng như kỳ vọng của các game thủ, Mì ăn liền Hảo Hảo tiếp tục sát cánh và đồng tài trợ cho Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 với tổng giải thưởng hơn 6.000.000.000 đồng – mức tiền thưởng kỷ lục trong các giải đấu Esports tại Việt Nam hiện nay.

Đây là mùa thứ 4 liên tiếp Hảo Hảo đồng hành cùng giải đấu, điều này không chỉ mang ý nghĩa to lớn với bộ môn hiện đại và đầy tính hòa nhập, có cộng đồng game thủ đông đảo và nhiệt thành, thể hiện mối quan tâm đặc biệt đến nhóm người dùng trẻ, nhằm tiếp năng lượng và ủng hộ tinh thần theo đuổi đam mê.

4 mùa liên tiếp, Hảo Hảo tiếp sức Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 với tinh thần Bùng hảo vị - Chiến hảo game - Ảnh 2.

Hảo Hảo chính thức trở thành nhà tài trợ của giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023, góp phần tạo nên cột mốc đáng nhớ nhân dịp Kỷ niệm 23 năm của Hảo Hảo

Đặc biệt hơn, sự hợp tác lần này cũng góp phần tạo nên cột mốc đáng nhớ nhân dịp Sinh Nhật 23 của Hảo Hảo. Song hành cùng giải đấu không ngừng lớn mạnh, Hảo Hảo ngày càng khẳng định được tầm vóc và vị thế khi vừa đáp ứng “hảo vị” đúng ý, vừa thỏa mãn những giá trị tinh thần mà khách hàng mong đợi.

23 năm đồng hành, Hảo Hảo luôn là trợ thủ số 1 trong mỗi trận game

Không ai bảo ai, các sản phẩm Hảo Hảo nghiễm nhiên trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều thế hệ game thủ suốt 23 năm qua. Thời “chân ướt chân ráo” bước vào giới game, tô mì Hảo Hảo thêm trứng, hành trong quán net giúp tái tạo năng lượng sau giờ học để vào các trận đấu nảy lửa. Chưa kể, mùi thơm nức mũi của Hảo Hảo còn có “skill” kết nối các chiến thần game. Đến khi trưởng thành và xem Liên Quân như đam mê không thể từ bỏ, Hảo Hảo vẫn hết mình hậu thuẫn bằng các hương vị thơm ngon sống động, đặc biệt là các sản phẩm vị Tôm chua cay. Chỉ cần thần tốc chuẩn bị bát mỳ nóng hổi, không gì cản trở được những trận quyết đấu đỉnh cao, những phút cày giải khí thế.

Bắt đúng tính nhạy bén của môn “Thể thao cho thế hệ mới”, Hảo Hảo cũng không ngừng phát triển để thăng hoa khoảnh khắc cùng người dùng. Điển hình nhất có thể kể đến sự ra mắt của Mì tô trộn Handy Hảo Hảo Tôm chua cay, mì Hảo Hảo hương vị lẩu kim chi Hàn Quốc hay Hảo Hảo Mì Xào hương vị hải sản đậm vị Việt trong 2 năm trở lại đây, giúp fan Liên Quân có thêm sự lựa chọn cho biệt đội “bùng hảo vị” trước mỗi lần chiến game.

4 mùa liên tiếp, Hảo Hảo tiếp sức Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 với tinh thần Bùng hảo vị - Chiến hảo game - Ảnh 3.

Hảo Hảo liên tục ra mắt các sản phẩm thơm ngon đa dạng, thỏa khẩu vị người dùng

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng cả nước nói chung và hội game thủ nói riêng, Hảo Hảo đã xuất sắc giữ vững kỷ lục “Thương hiệu Mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất từ năm 2000 (dữ liệu từ năm 2000 đến năm 2022)”. Điều này càng tạo động lực để thương hiệu tiếp tục cống hiến, nâng cao sứ mệnh hướng đến cộng đồng trong hành trình sắp tới.

Đón tuổi 23, Hảo Hảo tung hàng trăm thẻ game Garena tặng cộng đồng Liên Quân Mobile

Tiếp sức Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 đúng dịp Sinh nhật 23, Hảo Hảo mang đến “niềm vui kép” khi vừa tài trợ giải đấu, vừa tiếp nhiệt cho cộng đồng game thủ với vô vàn quà tặng giá trị. Nếu bạn là chiến thần Liên Quân Mobile, “flex” ngay thành tích cá nhân với minigame tại fanpage Mì ăn liền Hảo Hảo để có cơ hội nhận ngay Thẻ game Garena trị giá 100.000đ. Ngoài ra, Hảo Hảo còn hứa hẹn tung ra nhiều vật phẩm game cực chất trong thời gian diễn ra giải đấu, theo dõi fanpage Mì ăn liền Hảo Hảo ngay để không bỏ lỡ!

4 mùa liên tiếp, Hảo Hảo tiếp sức Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023 với tinh thần Bùng hảo vị - Chiến hảo game - Ảnh 4.

Hàng trăm thẻ nạp Garena cực hấp dẫn đang tìm chủ nhân.

Mùa giải ngày càng kịch tính khi tiến sâu thế trận. Tiếp tục “Bùng hảo vị – Chiến hảo game” và cổ vũ hết mình cho đội thần tượng nào!