Người chơi Rules of Survival sắp được trải nghiệm game ở góc nhìn thứ nhất trong vài ngày tới.

Đối với những game thủ Rules of Survival đã từng đam mê các dòng game FPS góc nhìn thứ nhất như CrossFire, Sudden Attack, Special Force,… đều rất phấn khích khi NPH NetEase Games bổ sung thêm chế độ này vào tựa game bắn súng sinh tồn chủ lực của mình. Hiện tại, mới có bản Rules of Survival tiếng Trung là đã cập nhật thêm tính năng này.

Góc nhìn thứ nhất khi chơi Rules of Survival có thể sẽ khiến yếu tố chạy và bắn lấn át các xu hướng, phong cách chơi thuần túy của thể loại game sinh tồn như: phối hợp chuẩn xác với đồng đội, khả năng tính toán trong việc tận dụng các khí tài trong suốt quãng đường di chuyển,… và nhất là chiến thuật núp lùm. Người chơi Rules of Survival thích hóa thân thành “Kẻ Hủy Diệt” sẽ được phát huy tối đa thế mạnh tap, burst, spray của bản thân. Dưới đây là 4 mẫu vũ khí lý tưởng nhất để các tín đồ Rules of Survival trải nghiệm ở chế độ FPS – góc nhìn thứ nhất.

1. Thompson

Rules of Survival: 4 vũ khí lý tưởng nhất dành cho chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất

Trong Rules of Survival, Thompson thuộc dòng súng tiểu liên được lựa chọn nhiều nhất nhờ sở hữu nhiều thế mạnh hơn so với các vũ khí cùng thể loại. Với băng đạn cơ bản 45 viên, băng đạn nâng cấp 60 viên, sát thương cao như M4A1 và tốc độ bắn nhanh và không giật, Thompson là kẻ sát thủ mạnh mẽ nhất trong khoảng cách cự ly gần. Các tình huống di chuyển từ bên ngoài vào trong các công trình thi Thompson là vũ khí phù hợp để bạn spray nhiều kẻ địch đang cố thủ trong đó.

2. AN94

Rules of Survival: 4 vũ khí lý tưởng nhất dành cho chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất

AN94 là một trong những khẩu rifle hàng đầu về khoản ổn định và tốc độ xả đạn. Những vũ khí cùng loại như AR15, M4A1, AKM đều thua AN94 ở các khoản này. Cùng với AUG, AN94 luôn là khẩu rifle phù hợp cho các pha sấy ở cự ly gần nhất. Ở góc nhìn thứ nhất, game thủ Rules of Survival sẽ thấy được sự hiệu quả của nó trong các pha giao tranh bên trong nhà hoặc các khu đông người. Không riêng gì tựa game bắn súng sinh tồn này, ngay cả trong các dòng game FPS góc nhìn thứ nhất thuần túy đều chứng kiến tầm ảnh hưởng mạnh của AN94.

3. P90

Rules of Survival: 4 vũ khí lý tưởng nhất dành cho chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất

Khẩu tiểu liên P90 là một trong những vũ khí sở hữu lượng đạn cơ bản lớn nhất trong Rules of Survival. Cùng với thế mạnh đạn nhiều là tốc độ bắn “bàn thờ” của nó có thể khiến người dùng sấy thoải mái. Từ đó tiễn cả một nhúm kẻ địch đang tụ tập xung quanh hòm thính hoặc trong một công trình cụ thể nào đó. Tuy tốc độ xả đạn của P90 không sánh được với PP19 nhưng đám MP7, MP5 chỉ xứng “xách dép” cho nó.

4. ACR

Rules of Survival: 4 vũ khí lý tưởng nhất dành cho chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất

ACR là khẩu rifle duy nhất xứng đáng được đem ra so sánh với AN94 ở những khía cạnh: tốc độ xả đạn, độ ổn định và sát thương. Những chiến trường phừ hợp để ACR “tung hoành” sẽ là các địa điểm xung quanh hòm thính, các khu vực dân cư và các công trình gần đường xá. Nhờ lượng đạn 30 viên, sát thương thuộc top đầu trong các khẩu rifle nên ACR luôn tạo tiền đề để người dùng nó chiếm thế thượng phong trong những tình huống hiểm nguy.

Xem thêm: