Khỏi cần nói thì ai cũng biết đến gameshow “Ai Là Triệu Phú Online” đã quá nổi tiếng thu hút hàng triệu khán giả quan tâm với âm thanh cực kỳ sống động lồng tiếng của MC nổi tiếng quen thuộc cùng với giao diện hoàn hảo, cộng thên ngân hàng sẵn có hơn 10.000 câu hỏi, chắc chắn “Ai Là Triệu Phú Online” phiên bản HD trên điện thoại di động sẽ khiến bạn thỏa mãn niềm mong đợi. Giờ thì bạn không cần phải đợi đến tối thứ ba hàng tuần mới được bật tivi để xem Ai Là Triệu Phú Online nữa nhé, bới vì chỉ cần tải game về hoàn toàn miễn phí, chương trình đã nằm trong chiếc “dế yêu” của bạn, bạn muốn chơi bất cứ lúc nào cũng được! Còn gì tuyệt vời hơn!

Ai Là Triệu Phú Online 2013
Ai Là Triệu Phú Online 2013

Điều đặc biệt hơn nữa là gameshow “Ai Là Triệu Phú Online 2013” hoàn toàn miễn phí, không thu phí tải về và cũng không giới hạn số lượt chơi. Với những ưu đãi đặc biệt như vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không thỏa thích thử sức với “Ai Là Triệu Phú Online 2013” phiên bản HD này.

Sau khi tải game về điện thoại, bạn sẽ nhập vai là người chơi ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình Ai là triệu phú.

Những đặc trưng của game Ai Là Triệu Phú Online 2013

Hỗ người dùng: giúp chuyển bàn, xoay bàn và chơi nhanh, không bị lag!
Bạn có nhiệm vụ là phải trả lời 15 câu hỏi do chương trình đưa ra. Có 3 mốc quan trọng là 5, 10 và 15.
 
Có những câu hỏi khiến bạn chưa dám chắc tự tin trả lời hoặc chưa có câu trả lời ngay thì bạn có thể viện đến các quyền trợ giúp như: 50/50, trợ giúp của người thân, hỏi ý kiến khán giả để được gỡ rối và đi tiếp.
Hãy nhanh tay download vể điện thoại và tận hương game thú vị này để nhận được những số điểm thật cao nhé! Chúc các bạn có những giây phút thật bổ ích và thoải mái cùng Ai Là Triệu Phú Online 2013.