Trong Rules of Survival, nỏ là loại vũ khí gây sát thương tầm xa và được thiết kế dựa trên hệ thống của loại vũ khí trong lịch sử cổ xưa.

Trong thời gian sắp tới “Nỏ” là vũ khí mới được NetEase bổ sung vào bộ sưu tập trong Rules of Survival. Sự xuất hiện bất ngờ và đột ngột của loại vũ khí này chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ cảm thấy phấn khích.

Trong những ngày vừa qua, trên trang chủ của Rules of Survival phiên bản Trung Quốc đã bất ngờ tung ra một thông tin cực HOT đến toàn thế cộng đồng game thủ trong và ngoài nước. Trong đó có bật mí 1 thông tin liên quan đến một loại vũ khí mới sắp xuất hiện trong phiên bản cập nhật tiếp theo. Tưởng chừng như sẽ là một loại súng mới hay vũ khí cận chiến nhưng tất cả khá bất ngờ khi cái tên được nhắc đến ở đây là “Nỏ”. Đây được coi là loại vũ khí được khá nhiều người mong đợi trong RoS vì tính thú vị khi sử dụng nỏ để bắn nhau và một phần cũng đã cho mọi người thấy RoS không hề thua kém gì PUBG cả.

Nỏ thần của An Dương Vương đã xuất hiện trong Rules of Survival - Ảnh 1.

Nỏ thần sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới tại Rules of Survival

Trong Rules of Survival, nỏ là loại vũ khí gây sát thương tầm xa và được thiết kế dựa trên hệ thống của loại vũ khí trong lịch sử cổ xưa dùng cho các thợ săn bắt thú hoặc các tay lính để tấn công các bộ lạc khác. Nói đến nỏ chúng ta sẽ nhớ đến cột mốc quan trọng nhất của đất nước Việt Nam khi An Dương Vương dùng nỏ “thần” Liên Châu đánh tan quân Triệu Đà ở phương Bắc. Chính vì thế vũ khí này khá gần gũi với người Việt của chúng ta.

Nỏ thần của An Dương Vương đã xuất hiện trong Rules of Survival - Ảnh 2.

Đây chính là mẫu thiết kế chính thức của loại vũ khí sắp được xuất hiện tại Rules of Survival

Ưu điểm của nỏ trong RoS

Vũ khí này được thiết kế nhỏ gọn, và rất cơ động. Với trọng lượng nhẹ, dễ cầm và cực kỳ dễ ngụy trạng vì tính thon gọn của nó. Ngoài ra nỏ trong RoS có khả năng chiến đấu ở bất kỳ khu vực, vị trí nào trên bản đồ.

Tuy sát thương chắc chắn sẽ không bằng những cây súng bắn tỉa, nhưng khả năng bắn tầm xa và uy lực cũng không phải dạng vừa khi có thể một mũi tên lấy luôn cả mạng của tên địch đang đối đầu với mình. Tuy chưa biết chính xác thông số chính xác của loại vũ khí này nhưng theo như những gì được biết sát thương của loại nỏ này sẽ không hề thua kém bất kì loại súng nào, lại còn thon gọn và nhẹ.

Ngoài ra chúng ta còn thấy thiết kế tạo hình và phối màu của vũ khí này có những đổi mới và sáng tạo.

Sau đây chúng ta hãy cũng xem 1 ít hình ảnh đầu tiên về loại vũ khí này

Nỏ thần của An Dương Vương đã xuất hiện trong Rules of Survival - Ảnh 3.

Trong Rules of Survival nỏ có thể gắn được những ống ngắm như: holosige, reddot, scope 2x, 4x. Với mẫu thiết kế thon gọn và dễ ẩn trốn nỏ sẽ là vũ khí khá tốt để thay thế cho Sniper.

Nỏ thần của An Dương Vương đã xuất hiện trong Rules of Survival - Ảnh 4.

Trong thời gian sắp tới Rules of Survival cũng sẽ cập nhật thêm những tính năng hỗ trợ cho tâm nòng ngắm, điều này sẽ giúp cho các game thủ dễ dàng hơn trong việc ngắm bắn. Đặc biệt nhất chắc có lẽ là khả năng bắn phá vật cản như làm vỡ gương, xuyên tường, xuyên gỗ và có khi cả cây nữa.

Thời gian sắp tới việc làm tỉ mỉ chi tiết về đường đạn đi đến mục tiêu sẽ trở nên hoàn thiện hơn. Giúp các game thủ có những thời gian trải nghiệm đúng với một tựa game FPT đỉnh cao.

Xem thêm: