Mùa hè này, bạn sẽ không lo bị nhàm chán vì đã có thêm một sự lựa chọn mới, đó là game Bắn Trâu Online. Game đã nhanh chóng phủ sóng trên khắp trên các trang thông tin game với hàng loạt ưu điểm nổi bật chưa từng có ở các game khác, thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ chuyên nghiệp.

Bắn Trâu Online
Bắn Trâu Online

Những điểm nổi bật trong game Bắn Trâu Online

Đây là game mang đậm cốt truyện và nhân vật có tính cách Việt, rất gần gũi và thân thuộc giúp người chơi dễ dàng tham gia Bắn Trâu Online. Sau khi tải game về điện thoại, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành các nhân vật Mạnh Linh, Xuân Lâm và Anh Dũng để chiến đấu chống lại đội quân trâu quỷ dữ dằn. Mỗi nhân vật đều có khả năng chiến đấu cùng những kỹ năng riêng biệt đặc trưng, mang lại tác dụng nhất định tùy theo tình hình mỗi trận đánh.
Bắn Trâu Online có lối chơi cự kỳ đơn giản dễ chơi như các game bắn súng khác, kiểu “endless”. Nhân vật sẽ tự động bắn, người chơi có nhiệm vụ phải di chuyển sang trái phải và tùy tình hình để sử dụng công cụ hỗ trợ để né tránh và bắn hạ trâu quỷ. Game Bắn Trâu Online không phân chia theo màn và kết thúc bằng các trận đánh trùm hoành tráng mà sẽ xem ai đi được quãng đường xa nhất, ai đi được xa nhất thì giành được chiến thắng. Càng đi xa thì đám trâu quỷ càng trở nên mạnh hơn, trở thành chướng ngại rất khó đánh bại nếu muốn đánh đổ kỷ lục về điểm số.
Bên cạnh đó, game Bắn Trâu Online xây dựng được hệ thống Thú nuôi khá hoàn chỉnh, đa dạng phong phú với một cơ chế quản lý sát sao như khả năng thú nuôi, thú nuôi chuyên nghiệp, hay tổ trứng và ấp trứng. Các game thủ có thể tự xem xét khả năng của mình để đưa ra lựa chọn sử dụng thú nuôi phù hợp nhất.
Ngoài ra, Bắn Trâu Online cũng đã xây dựng được một hệ thống tương tác khá hoàn chỉnh. Các game thủ hoàn toàn có thể mời bạn bè hoặc người thân của mình cùng tham gia chiến đấu và so sánh điểm số hay xếp loại cao thấp.
Một trong những điểm đáng lưu ý là Bắn trâu hỗ trợ chơi trên hệ điều hành Android, iOS và chơi trên PC qua BlueStacks. Chất lượng đồ họa của game cực đẹp và sắc nét, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu theo phong cách hoạt hình làm chao đảo biết bao game thủ nam lẫn nữ. Với tính chất giải trí nhẹ nhàng, tiện dụng, dễ chơi với các hình ảnh đáng yêu, gần gũi, vui nhộn; Bắn trâu Online phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng game thủ.
Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải game Bắn Trâu Online về máy để cùng khám phá và thỏa sức trải nghiệm cùng cồng đồng game thủ nào! Chúc các bạn có những giờ phút thật vui vẻ!