Xin chào các Kiện Tướng,
Airi là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile và được biết đến là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng toàn diện nhất từ trước đến nay. Hiệu ứng khống chế, khả năng tạo giáp, độ cơ động và đặc biệt là lượng sát thương c kỳ lớn. Ninja Rồng sở hữu tất cả mọi thứ, khiến cho cô nàng trở thành một trong những Đấu Sĩ – Sát Thủ nguy hiểm nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên có một số Kiện Tướng chưa biết sử dụng ngọc bổ trợ gì để phát huy tối đa sức mạnh của Airi. Hãy cùng Hdgame.vn tham khảo một vài bảng ngọc phù hợp dành cho Ninja Rồng Airi.

Bảng ngọc Đấu Sĩ

Bảng ngọc này là sự kết hợp hài hòa giữa cả công và thủ. Điều này giúp cho Airi có thể tự tin lao vào giao tranh mà không sợ phải nằm xuống quá sớm và vẫn duy trì được lượng sát thương.
Ngọc đỏ III Kim Thân Tốc đánh/Máu tối đa/Giáp: tăng rất nhiều các chỉ số quan trọng như tốc đánh, máu, giáp. Điều này giúp cho Airi vừa có khả năng chống chịu vừa có khả năng đánh thường nhanh hơn.
Ngọc tím III Tốc đánh/Tốc chạy: Với lượng tốc đánh cộng thêm, Ninja Rồng có thể kích hoạt được nội tại liên tục, qua đó có thể sử dụng chiêu thức Kiếm Khí liên tục. Và Airi cũng có thể đảo đường rất tốt nhờ lượng tốc chạy cộng thêm.
Ngọc lục III Công vật lý/Xuyên giáp: Lượng công vật lý cộng thêm giúp cho Airi trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương cả mình và đặc biệt với khả năng xuyên giáp thì Ninja Rồng có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.

Bảng ngọc Sát Thủ

Bảng ngọc này tập trung vào các chỉ số công vật lý, giúp cho Airi “kích hoạt” bản năng Sát Thủ của mình, tỏ ra cực kỳ lợi hại với những pha dồn sát thương.
Ngọc đỏ III Công vật lý: Với mỗi viên ngọc đỏ được cộng thêm 3,2 công vật lý thì 10 viên sẽ là 32 công vật lý. Điều này khiến cho những pha dồn sát thương của Ninja Rồng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.
Ngọc tím III Công vật lý/Tốc chạy: Lượng sát thương mà Airi gây ra sẽ được cải thiện rất nhiều nhờ lượng công vật lý cộng thêm, cùng với đó Airi được tăng thêm tốc chạy. Điều này giúp cho Ninja Rồng có những pha đảo đường hiệu quả hơn.
Ngọc lục III Công vật lý/Xuyên giáp: Lượng công vật lý cộng thêm giúp cho Airi trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương cả mình và đặc biệt với khả năng xuyên giáp thì Ninja Rồng có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.

Trên đây là một vài bảng ngọc bổ trợ phù hợp khi sử dụng Airi mà Hdgame.vn đưa ra. Đâu là sự lựa chọn của các Kiện Tướng thì sao? Hãy để lại bình luận của mình phía dưới nhé!
Xem thêm: