Butterfly được mệnh danh là “hoa hậu” trong game Liên Quân, là tướng đi rừng địch thủ của Nakroth, chỉ mỗi thua về độ cơ động nhưng cách chơi dễ hơn nhiều, rất hiệu quả trong các trận đấu rank, bài trước đã hướng dẫn về cách lên đồ và cách chơi Butterfly rồi, cũng có nói về bảng ngọc nhưng bài hôm nay sẽ đi vào chi tiết hơn về 2 cách lên bảng ngọc Butterfly .

Bảng ngọc Butterfly phổ biến

Bảng ngọc Butterfly

  • Ngọc đỏ: Lên III giúp + 3.2 công vật lý.
  • Ngọc tím III: Bạn nhận được 0.5% chú mạng, +60 máu
  • Ngọc lục III: + 0.9 công vật lý và +6.4 xuyên giáp

Bảng ngọc này được đa số kiện tướng dùng và Liên Quân Mobile cũng gợi ý như vậy, nhưng bạn có thể lên bảng ngọc khác dựa vào chính kinh nghiệm của bạn có được.

Bảng ngọc Butterfly theo cao thủ xếp hạng

  • Ngọc đỏ III: Giúp bạn có được +1.6% tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím III: Nhận được 1.6% hút máu
  • Ngọc lục III: Có được +0.9 công vật lý, + 6.4 xuyên giáp

Bảng ngọc Butterfly này khá chuẩn với một tướng sát thủ AD tập trung sức tấn công, đây là cách lên của một game thủ xếp hạng trong Liên Quân bật mí, bạn hãy thử áp dụng theo và xem hiệu quả của nó.
Nhìn qua hai bảng ngọc bạn cũng có thể thấy được sự khác biệt rõ ràng ở ngọc đỏ và tím. Hai cách lên bảng ngọc dành cho Butterfly khá là hay, hy vọng sẽ giúp được các bạn chọn được một cách phù hợp nhất.

Một cách lên trang bị Butterfly của một cao thủ


Đem lại nhiều hiệu quả hơn cho một tướng đi đường rừng AD
Đao truy kích > Giày hermes > Thương longinus > Quỷ kiếm > Thánh kiếm
Cách lên đồ này các bạn áp dụng với bảng ngọc thứ hai sẽ thấy hiệu quả bất ngờ ngay, nếu các bạn không tin có thể vào game Liên Quân và test ngay.