Không phải tự nhiên mà các kiện tướng bảo rằng Mganga có thể một mình phá nát đội hình kẻ địch, là tướng Ap cực hot trong game Liên Quân Mobile, hầu hết danh sách xếp hạng đều sử dụng Mganga, đa số game thủ đều thắc mắc tại sao nó lại khỏe và nhiều người thích chơi như vậy, để biết điều đó bạn hãy xem cách chơi Mganga ở bài trước, hôm nay Hdgame.vn sẽ nói thêm về bảng ngọc dành cho Mganga để giúp bạn tiến đến một đẳng cấp khác.

Đa số game thủ sử dụng bảng ngọc Mganga này

Bảng ngọc Mganga

  • Ngọc đỏ: Có công phép + 5.3
  • Ngọc tím: Ta thêm được công phép + 2.4 và 1% hút máu phép.
  • Ngọc lục: Bạn sẽ được +1% giảm hồi chiêu.

Với bảng ngọc này được khá nhiều game thủ dùng và đánh giá là chuẩn rồi, nếu các bạn nào chưa có nhiều kinh nghiệm về cách lên ngọc thì có thể áp dụng, hoàn toàn không có vấn đề gì.

Bảng ngọc Mganga đánh xếp hạng áp dụng

Bảng ngọc Mganga

  • Ngọc đỏ: Ta có +5.3 công phép ( tương tự như bản ngọc trên)
  • Ngọc tím: Bạn lên +75 máu tối đa
  • Ngọc lục: Tương tự cũng có + 1% giảm hồi chiêu

Đây là bảng ngọc Mganga được nhiều game thủ xếp hạng sử dụng đã gặt hái được nhiều thành công trong việc leo hạng Liên Quân Mobile.
Nhìn chung hai bảng ngọc trên đều ổn không có gì chê cả, bạn có thể áp dụng theo nhưng một khi bạn có được lý lẻ riêng của mình thì hãy lên theo cách của bạn, biết đâu được nó lại vượt trội hơn.
Bảng ngọc Mganga
Trượng băng > Giày thép >  Áo choàng băng giá > Vương niệm hecate > Mặt nạ berith > Trượng bùng nổ
Cách lên đồ Mganga này cố gắng dồn vào tốc độ chạy, giảm hồi chiêu và rất nhiều làm chậm, với cách này có thể 1 cân 3 thỏa mái. Với Trượng băng và Áo choàng băng giá làm chậm cực tốt, một khi địch dính thì khó mà thoát, chỉ có thể nằm đất mà chơi với giun. Lên Vương niệm hecate để tăng đảm bù cho hai món đồ trên.

Cơ động hơn với bảng ngọc Nakroth cân rừng đối phương