Preyta là một vị tướng mới trong Liên Quân Mobile, có nhiều bạn nói rằng khá yếu bởi kỹ năng Hơi độc hại thi triển quá lâu, nhưng điều đó cũng chưa có ai chứng minh được. Nếu bạn đã xem qua cách lên đồ Preyta ở bài trước và áp dụng theo thì bạn sẽ suy nghĩ lại, còn hôm nay Hdgame.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách lên bảng ngọc Preyta được nhiều cao thủ áp dụng.

Cách lên bảng ngọc Preyta thường dùng

bảng ngọc Preyta
Ngọc đỏ: Lên II + 4.2 công phép, +2.4 xuyên giáp phép.
Ngọc tím: III được + 1.6% hút máu phép.
Ngọc lục III: với hiệu ứng + 2.4 công phép, + 0.7% giảm hồi chiêu.
Cách lên bảng ngọc cho Preyta này khá được ưu chuộng mấy ngày nay sau khi tướng “Kỵ sĩ dịch bệnh” ra đời, nhưng mình thấy dame không được to cho lắm, có lẽ vậy mà các bạn cảm thấy Preyta khá phế.

Cách lên bảng ngọc Preyta cao thủ xếp hạng


Ngọc đỏ: + 1.6% tỷ lệ chí mạng.
Ngọc tím: + 1.6% hút máu phép.
Ngọc lục: + 1% giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc Preyta Ad này được một game thủ trong bảng xếp hạng sử dụng, mình cũng áp dụng và cảm thấy khá hiệu quả, tỷ lệ chí mạng cao, sát thương dame mạnh.
Nhìn hai bảng ngọc trên chỉ khác biệt rõ ở ngọc đỏ, còn hai ngọc còn lại tương đối giống nhau, theo ý kiến riêng thì cảm thấy bảng ngọc thứ hai sức tấn công tốt hơn không tin bạn có thể xem video, nhưng nếu bạn đang dùng cách một tốt thì cứ việc sử dụng, còn không chuyển qua cách hai và test xem. Bảng ngọc chỉ là một phần để tăng sức mạnh của tướng, vậy nên bạn hãy kết hợp tốt cùng cách chơi và lên đồ để phát huy.
Xem thêm: