Bảng ngọc đối với tướng trong Liên Quân rất là quan trọng, bạn lên không đúng sẽ khiến cho sức mạnh của Skud giảm đi rất nhiều, sau khi chia sẻ cách lên đồ cho Skud thì tiếp nối hôm nay sẽ hướng dẫn những game thủ mới sở hữu được tướng “Cỗ máy cuồng nộ” cách lên bảng ngọc sao cho hợp lý nhất. Ngay sau đây sẽ chia sẻ 2 cách build ngọc cho các bạn chọn lựa

 Bảng ngọc Skud theo một game thủ xếp hạng chia sẻ

Bảng ngọc Skud

Bảng ngọc Skud theo game thủ xếp hạng

Lối lên đồ theo bảng ngọc trên

Bảng ngọc này tập trung mạnh vào sức công hơn, thiên về chí mạng và xuyên giáp đồng thời lấy máu tối đa, nhiều bạn chắc hẳn sẽ thấy rất lạ nhưng cái gì cũng có lý do của nó, bạn đừng vội đánh giá. Trước khi chia sẻ bảng ngọc Skud trên, một game thủ nỗi tiếng trong Liên Quân đã test qua các trận đấu rồi, bạn yên tâm về chất lượng.
Còn cách lên đồ bạn hãy lên cùng lúc với bảng ngọc để phát huy sự mạnh mẽ của Skud nhé!

Bảng ngọc cho Skud thường dùng

Bảng ngọc Skud
Bảng ngọc Skud

Bảng ngọc tướng Skud thông dụng

Hai bảng ngọc này hiện tại được dùng nhiều, nhưng không phải vậy mà bạn đánh giá cao, theo Hdgame.vn thì cũng không đến nỗi nào, nhưng có nhiều bạn sử dụng quá sẽ khiến bạn không có gì nỗi trội nếu đối phương cũng lên ngọc giống mình.
Vị tướng Skud mới ra mắt trong phiên bản này nên cách lên ngọc cũng chưa có cách nào gọi là vô đối cả, trong thời gian tới Hdgame.vn sẽ cập nhật và chia sẻ nếu thấy bảng ngọc nào đó vượt trội hơn 3 bảng ngọc trên.
Bạn còn đang thắc mắc về cách lên đồ Skud thì hãy nhấn vào đây
Vị tướng này trong tương lai không xa sẽ rất hot bởi sở hữu nhiều kỹ năng vượt trội, nếu bạn nào đã chơi Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các kiện tướng có được bảng ngọc vừa ý để cùng tham gia vào những trận đánh nảy lửa và sôi động nhất.
Chúc các kiện tướng chơi vui vẻ!