Nhân dịp tưng bừng đón chào năm mới Quý Tỵ 2013, chúng tôi xin trân trọng ra mắt các quý vị game thủ game Bát Tiên, hãy nhập cuộc cùng Game Mobile để tung hoành cùng 8 vị tiên nào. Đây là sự kết hợp hết sức hài hòa và ăn ý giữa hệ thống lên cấp của Game Nhập Vai và sự đòi hỏi tính toán trong cách chơi của Game Chiến Thuật. Sự kết hợp có một không hai này đã mang lại một luồng gió mới cho thị trường Game Mobile đang rất cần sự đột phá mạnh mẽ.

Game Bát Tiên
Game Bát Tiên

Cốt truyện của game

Game được xây dựng dựa trên nội dung cốt truyện cực kỳ độc đáo và hấp dẫn như sau: Cách đây hơn mấy ngàn năm về trước, chúng sinh đang yên bình bỗng nhiên lâm vào cảnh hỗn loạn, ngày cũng như đêm, tối tăm mù mịt, nước cũng ngừng chảy, cây cối xơ xác trơ trọi, cái rét tràn vào, dân chúng đói khát lầm than, lời kêu oán thán thấu đến tận trời xanh. Đứng trước tình cảnh tang thương đó, Ngọc Hoàng không cầm lòng đặng khi thấy các con dân của mình đau khổ cơ cực, sống trong tình cảnh cùng trời cuối đất, nên ngay lập tức triệu tập tất cả các vị thần tiên trên tiên giới mở cuộc họp bàn chuyện cứu rỗi chúng sinh.
Sau khi luận bàn rất lâu với các vị tiên, Ngài nhận thấy được trong chúng tiên, có 8 vị tiên đã từng sống ở trần gian nên hiểu rõ nhất nỗi thống khổ của dân chúng, vì vậy Ngọc Hoàng đã đi đến quyết đinh giao trọng trách xuống hạ giới cứu nhân độ thế cho 8 vị tiên đó, mà người đời vẫn thường gọi là Bát Tiên.
Khi Bát Tiên xuống đến hạ giới rồi, mỗi người một thế mạnh, pháp lực cao cường, họ sẽ cứu rỗi chúng sinh ra sao, các bạn cùng đón xem nhé. Với kỹ thuật đồ họa cực cao, hình ảnh sắc nét, tự nhiên, sống động, nhân vật được thiết kế cực kỳ đáng yêu và bắt mắt, cộng với âm thanh chất lượng cao ngay cả khi chơi trên chiếc “dế yêu” của mình, hdgame.vn tin chắc bạn sẽ bị cuốn hút từng giây từng phút khi chơi game Bát Tiên.
Để tham gia cùng Bát Tiên cứu nhân độ thế, bạn hãy tải ngay game Bát Tiên về điện thoại di động và chơi nhé, hoàn toàn miễn phí!