Best Nata” Liên Quân táo bạo khoe vóc dáng gợi cảm, dân tình không nhận ra “người cũ

Shizuka LQM tên thật là Phan Thị Ngọc Hương, một trong những nữ tuyển thủ Liên Quân hiếm hoi thi đấu chuyên nghiệp. Cô từng đại diện Việt Nam thi đấu và đạt được Huy chương Vàng tại Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á (ASEAN University Games). Bên cạnh đó, Shizuka thường được người theo dõi dành cho biệt danh “Best Nata” sau khi có câu nói trở thành viral: “Nata ai chẳng biết chơi”.

"Best Nata" Liên Quân táo bạo khoe vóc dáng gợi cảm, dân tình không nhận ra "người cũ" - Ảnh 1.

Nữ tuyển thủ Shizuka.

"Best Nata" Liên Quân táo bạo khoe vóc dáng gợi cảm, dân tình không nhận ra "người cũ" - Ảnh 2.

Khác với hình ảnh giản dị khi “debut”, Shizuka sau này liên tiếp nhiều lần khiến anh em fan game phải “choáng váng” bởi gu thời trang nóng bỏng, khoe triệt để đường cong, vóc dáng nảy lửa. Theo đó, xuất hiện với diện mạo cosplay các tướng sexy, Shizuka tự tin diện đồ hở vai trần, cho đến để lộ lấp ló vòng 1. Dân tình không khỏi trầm trồ, đồng thời ít người nhận ra người cũ.

"Best Nata" Liên Quân táo bạo khoe vóc dáng gợi cảm, dân tình không nhận ra "người cũ" - Ảnh 3.

Ít ai nhận ra cô nàng trong diện mạo này.

"Best Nata" Liên Quân táo bạo khoe vóc dáng gợi cảm, dân tình không nhận ra "người cũ" - Ảnh 4.
"Best Nata" Liên Quân táo bạo khoe vóc dáng gợi cảm, dân tình không nhận ra "người cũ" - Ảnh 5.

Nếu theo dõi cô nàng hẳn sẽ nhớ chuyện Shizuka vừa có thời gian “set love” với cựu tuyển thủ nổi tiếng của Saigon Phantom – Yiwei. Tại thời điểm đó, thực hư chưa biết ra sao, tuy nhiên danh tính của cả hai được chú ý và bàn tán nhiều hơn hẳn. Hiện tại, cộng đồng vẫn chưa có thêm thông tin mới về “phi vụ” này. Dẫu vậy, đa số cho rằng đó chỉ là một màn hợp tác làm “content” mà thôi.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *