Bị ngắt kết nối giữa chừng vì lý do không cố ý có bị sao không?

BỊ NGẮT KẾT NỐI GIỮA CHỪNG VÌ NGUYÊN NHÂN KHÔNG CỐ Ý NHƯNG VẪN NHẬN THƯ CẢNH CÁO AFK VÀ TRỪ SAO KHI ĐẤU HẠNG ?

Hội đồng Liên Quân rất thông cảm với các trường hợp vô tình bị mất kết nối hay thoát Game như bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng và trải nghiệm lành mạnh cho tất cả người chơi, hệ thống vẫn rà quét và thực hiện việc cảnh cáo / xử phạt tự động nếu phát hiện ra hành vi bất thường.
Kết quả hình ảnh cho mất kết nối liên quân
Để tránh các trường hợp đáng tiếc trên, bạn nên thực hiện những việc sau nhé: Đảm bảo thiết bị có cột pin ổn định, tránh trường hợp thiết bị hết pin và tắt nguồn bất ngờ. Kiểm tra đường truyền, chơi game với mạng WIFI hoặc 3G, 4G ổn định.
Nên tránh vào game khi kết nối chập chờn bất ổn. Chú ý đọc thông báo của trò chơi trên trang chủ và trong game, tránh vào game lúc sắp và đang trong quá trình bảo trì. Khi bị mất kết nối, cố gắng quay trở lại nhanh nhất có thể. Nếu trận đấu vẫn đang diễn ra, bạn sẽ kết nối lại được và tiếp tục hoàn thành trận đấu. Rất xin lỗi về sự bất tiện này.
Nếu thông tin trên không giúp ích được câu hỏi của bạn, bạn hãy chọn “Gửi phiếu yêu cầu” phía bên dưới, và cung cấp thông tin theo yêu cầu.
Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng đính kèm hình ảnh (nếu có).


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *