Cách chơi tướng Ngộ Không Liên Quân Mobile, lên đồ đi rừng bá đạo

Là tướng mới được cập nhật trong Liên Quân Mobile, các gamer luôn sử dụng Ngộ Không ở vị trí đi rừng dù thuộc tướng Đấu Sĩ. Có một bộ kỹ năng phong phú với lối đánh khó chịu, Cùng Hdgame.vn xem cách chơi Ngộ Không và cách lên đồ đầy sức mạnh đường Kinh Kong.

tướng Ngộ Không

Phép hỗ trợ Ngộ Không trong Liên Quân


Hồi máu – Bộc phá ( bạn có thể chọn một trong 2)

Bộ kỹ năng của Ngộ Không game Liên Quân

Trải nghiệm cách chơi krikank hiệu quả

Tăng điểm kỹ năng cho Ngộ Không

Bảng ngọc cho Ngộ Không

Hướng dẫn lên đồ Ngộ Không game Liên Quân

Giúp bạn lên đồ đầu trận

Cung Thợ Săn

Tiếp theo là giai đoạn giữa trận

Kiếm Truy Hồn – Giày Hermes

Tranh bị cuối cùng cho trận đấu

Bạn lên theo thứ tựKiếm truy hồn – Giày hermes > Thánh kiếm > Song đao bão táp > Quỷ kiếm > Giáp hộ mệnh
Bảng lý giải

Cách chơi Ngộ Không – Liên Quân

Bắc đầu trận đấu

– Thông thường các game thủ khi sở hữu Ngộ Không thường di chuyển đến bãi bùa đỏ, bạn nên nhờ đồng đội hỗ trợ để có thể xử lý nhanh gọn, dễ dàng hơn.
– Sở hữu Ngộ Không bạn có thể đi rừng, thứ tự đi là từ 1 đến 5, bạn nhanh chóng lên level 4 để việc cướp rồng dễ dàng hơn. Với kỹ năng Cân Đẩu Vân sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, dễ dàng vượt qua những địa hình khó, bạn nên vận dụng tốt kỹ năng này để di chuyển một cách khéo léo khi giao chiến hoặc rút lui an toàn
Mẹo nhỏ: bạn quan sát và thấy có cơ hội thì đảo Lane và Gank gấp, thật nhanh, một mẹo nhỏ này có thể làm bàn đạp rất tốt cho trận đấu dần về cuối game
Tiến vào giai đoạn giữa game
– Ở giai đoạn này, quan trọng là sự xuất hiện của rồng hắc ám, vậy nên bạn đừng dại gì mà bỏ qua
– Hãy ping thật nhiều nhằm giúp cho đồng đội của bạn nắm bắt tình hình. Nếu bạn cảm thấy không thể ăn được ngay thì lui về sau một khoản cách và chờ thời cơ, đúng lúc cùng xông vào để cướp.
– Bạn vận dụng thật tốt kỹ năng Phân Thân Thuật có rất nhiều cái lợi, sử dụng nó có thể giúp bạn né tránh được khả năng phản kháng của kẻ địch khi bạn lao vào, cũng như giúp bạn đỡ đòn đánh cảu đối phương, còn bạn thì tàn hình để tìm một vị trí đánh thuận lợi nhất để ra đòn sát thương sau đó.
– Đối phướng sẽ không thể xác định được thật giả khi bạn dùng kỹ năng Phân Thân Thuật, chính vì lẽ đó mà bạn nên dùng để đánh lạc hướng đối phương khi dừng duy chuyển, lợi dụng thời cơ để gây sát thương ngay.
– Ngộ Không cần lên rất nhiều trang bị mới có thể bá đạo được ở cuối game, vậy nên nếu không Gank thì tập trung hết sức vào farm rừng.
Ngộ Không – Giai đoạn cuối game
– Trước hết bạn cần xác định được đói phương để chăm sóc đặc biệt, đó là pháp sư hoặc xạ thủ ( vì đây là con mồi ngon nhất trong các tướng)
– Tập trung và sử dụng tốt nhất nội tại Vô Địch Thiên Hạ để đeo bám và áp sát đối phương liên tục gây áp lực.
– Đừng nên sử dụng Phân Thân Thuật vội, hãy giữ lại đó để áp dụng khi bạn rút lui hoặc dùng để làm rối đội hình đối phương, hút sát thương của đối thủ khi giao tranh
– Vẻ một đường Gậy Như Ý tốt từ Tề Thiên Đại Thánh giúp đồng đội lật ngược tình thế dẫn đến thắng lợi
Xem thêm:

-Nguồn https://blogcachchoi.com