Tiến hành cài Liên quân mobile trên máy tính, laptop là cách mà game thủ không lo khi chơi bị hết pin, hoặc màn hình bé không thể hiện hết trình độ khả năng của mình. Vì Liên quân mobile hỗ trợ thiết bị android, cho nên, máy tính chỉ cần có phần mềm giả lập android như BlueStacks là bạn đã có thể cài và chơi Liên quân mobile ngay trên máy tính chạy Windows của mình.

Bài viết liên quan

Giống như nhiều tựa game mobile khác, Liên quân mobile hoàn toàn có thể được cài đặt trên BlueStacks – một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, sở dĩ chúng tôi chọn BlueStacks để hướng dẫn việc cài Liên quân Mobile trên PC là vì khi chơi trên BlueStacks, không chỉ mình và các bạn cũng sẽ được trải nghiệm tốt nhất những gì mà tựa game này mang lại.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop
Cách cài Liên Quân Mobile trên máy tính, laptop bằng BlueStacks
Nói qua đôi chút về game: Liên Quân Mobile là tựa game MOBA (Multiplay Online Battle Arena) nhưng chạy trên di động, từng được coi là tựa game ăn theo Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng trước đó nhưng không hẳn là vậy. Thời gian đã chứng minh rằng Liên Quân Mobile là tựa game có một nét riêng, cách chơi nhanh nhưng vẫn đủ để bạn “show” kỹ năng của mình khi chơi.
Như các bạn đã biết Liên Quân Mobile là tựa game di động nhưng chúng ta hoàn toàn có thể cài Liên Quân Mobile trên máy tính, laptop. Thậm chí việc cài Liên Quân Mobile trên máy tính được hỗ trợ cực kỳ tốt bởi các phần mềm giả lập và có rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile trên máy tính.

HƯỚNG DẪN CÀI LIÊN QUÂN MOBILE TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP

Việc cài Liên Quân Mobile trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần tải BlueStacks 3 phiên bản mới nhất của BlueStacks để cài mà thôi. Đầu tiên hãy tải BlueStacks 3 về máy tính của mình.
Bước 1: Sau khi cài xong BlueStacks 3, bạn chỉ việc mở phần mềm này lên. Đây là phần mềm giả lập Android tốt nhất, hỗ trợ cài Liên Quân Mobile trên máy tính hoàn hảo nhất trên máy tính.
Hãy mở BlueStacks 3 rồi gõ “lien quan” để tìm kiếm tựa game này nhé.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 2
Bước 2: Liên Quân Mobile là tựa game rất nổi tiếng ở Việt Nam nên vì thế việc tìm kiếm không có gì khó khăn, kết quả sẽ hiện ra Liên Quân Mobile và bạn hãy click vào đó.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 3
Bước 3: Nhấn vào cài đặt để hệ thống bắt đầu tải và sau đó sẽ cài Liên Quân Mobile trên máy tính của bạn.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 4
Nhưng trước đó bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản của ứng dụng, vì chơi trên BlueStacks nên bạn không cần lo lắng nắm xem các quyền này có ảnh hưởng đến thiết bị của mình như trên điện thoại hay không.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 5
Tiếp theo là một cảnh báo về dung lượng của Liên Quân Mobile, hãy nhấn tiếp tục tải game nhé.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 6
Bước 4: Sau khi tải và cài Liên Quân Mobile trên máy tính xong, hãy vào chơi Liên Quân Mobile nhé. Ngay khi vào lần đầu tiên hệ thống của BlueStacks 3 sẽ nhận dạng và hỏi bạn có muốn sử dụng chế độ MOBA mode hay không, nếu muốn hãy chọn Use MOBA mode.
Lưu ý: Xin nói qua một chút MOBA mode là chế độ độc quyền trên BlueStacks 3 dành cho các tựa game MOBA như Liên Quân Mobile, khi kích hoạt chế độ này bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính như chơi Liên Minh Huyền Thoại vậy. Sử dụng chuột và phím tắt kỹ năng chính là các phím bấm có thể thay đổi được.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 7
Bước 5: Sau đó bạn sẽ phải đợi một lúc để game cập nhật các dữ liệu còn lại, trong lúc đó bạn có thể hiệu chỉnh con mắt ở dưới để làm mờ các phím trong MOBA mode hiện lên nếu như bạn kích hoạt khi nãy.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 8
Bước 6: Ngay khi hoàn tất việc tải các thành phần còn thiếu trong Liên Quân Mobile, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc chính Facebook của bạn, với những ai đã chơi Liên Minh Huyền Thoại thì có thể sử dụng tài khoản Garena hoặc các trò mà Garena phân phối.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 9
Và ngay sau đó hãy bấm vào Bắt đầu để có thể vào chơi Liên Quân Mobile nhé.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 10
Bước 7: Với lần đầu tiên chơi, bạn hãy đặt tên hiển thị cho nhân vật của bạn, tên này sẽ là mãi mãi và bạn không thể đổi được.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 11
Hệ thống sẽ hỏi bạn về trình độ của mình, đây thực chất là khảo sát xem bạn đã chơi Liên Quân Mobile hay các trò tương tự trước hay chưa nhưng dù bạn chọn kết quả nào đi chăng nữa bạn vẫn phải tham gia chơi luyện tập.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 12
Ngay sau đó là bài làm quen với Liên Quân Mobile, rất đơn giản khi bạn chỉ cần làm theo mà thôi.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 13
Game sẽ hướng dẫn bạn cách di chuyển, mua đồ cũng như sử dụng skill của nhân vật.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 14
Thêm nữa là kỹ năng bổ trợ không thể thiếu cho mỗi tướng.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 15
Và chiến thằng chỉ đến khi trụ nhà địch bị nổ mà thôi, đây cũng là mục tiêu của trận đấu trong Liên Quân Mobile.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 16
Ngay tiếp sau đó bạn vẫn phải tham gia một trận đấu với team tập luyện. Trong trận đấu này bạn sẽ được tự do hơn và được hệ thống Liên Quân Mobile hướng dẫn chi tiết hơn.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 17
Bạn được phép lựa chọn một trong 3 con đường để có thể dẫn sang nhà đối phương và kết liễu chúng. Một trận đấu trong Liên Quân Mobile kéo dài khoảng 25 phút cho đến 45 phút.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 18
Ngoài ra khi kết thúc trận đấu, một bảng tổng soát lại mọi thông số trong game sẽ được thống kê lại để bạn và đồng đội tiện theo dõi.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 19
Sau mỗi trận đấu kết thúc, nếu bạn lên level sẽ khám phá được thêm nhiều tính năng mới của tựa game Liên Quân Mobile.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 20
Điển hình trong đó chính là các phép bổ trợ mà phải đến cấp 19 bạn mới kích hoạt được hết. Các phép bổ trợ này có công dụng khác nhau và tùy vào từng tướng để sử dụng hiệu quả nhất.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 21
Những ván đấu bạn chiến thắng sẽ dành được rất nhiều kinh nghiệm và vàng.
– Kinh nghiệm: Là thứ để bạn lên cấp, khi lên cấp sẽ được phần thưởng của Liên Quân Mobile cũng như kích hoạt nhiều tính năng khác nhau.
– Tiền vàng: Sử dụng để mua các loại ngọc bổ trợ, mua tướng cho tài khoản của mình.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 22
Sau cùng bạn sẽ được tự mình làm theo ý thích với giao diện cơ bản của Liên Quân Mobile. Giao diện cơ bản bao gồm phần đấu thường, đấu hạng, tập huyến hay các phần liên quan đến thưởng mỗi ngày, túi đồ cơ bản hoặc vào shop xem các vị tướng.
cach cai lien quan mobile tren may tinh laptop 23
Ở chế độ đấu thường gồm 3 chế độ con bên trong là PVPngười và máy hoặc tùy chọn. Hiện tại bạn sẽ chưa thể chơi đấu rank ngay lập tức vì bạn cần phải sở hữu ít nhất 5 tướng trong tài khoản nhân vật của mình mới được phép.
– Chế độ PVP: Là chế độ chơi thông thường 5 đấu 5, đây là chế độ cơ bản cũng như dành cho người mới chơi.
– Người vs Máy: Là chế độ chơi với AI được lập trình sẵn trong game.
– Tùy chọn: Trong Liên Quân Mobile có rất nhiều chế độ chơi và tùy chọn chế độ chúng ta
Có rất nhiều chế độ chơi khác nhau trong Liên Quân Mobile, Hdgame.vn sẽ để bạn đọc tự khám phá nốt những phần còn lại này trong Liên Quân Mobile.