Triệu Vân là một vị tướng dũng mạnh, trong thời Tam Quốc Diễn Nghĩa Triệu Vân chỉ sếp sau Lữ Bố, và nay đã xuất hiện ở Liên Quân còn có tên gọi Kỵ Sĩ Rồng. Triệu Vân với bộ kỹ năng rất thích hợp cho vị trí đi rừng. Hdgame.vn ngay sau đây sẽ hướng dẫn cách chơi Triệu Vân hiệu quả, phát huy sức mạnh tối đã với cách lên đồ, tăng kỹ năng và bảng ngọc.
Các bạn nên nhớ sau bản cập nhật vừa rồi thì Triệu Vân là một mãng tướng bất khả chiến bại nên đừng bỏ qua cơ hội sở hữu vị tướng này.

Triệu Vân và phép hỗ trợ

Trừng trị – Bột phá ( bạn chọn một trong hai )

  • Trừng trị: hỗ trọ tốt đi rừng
  • Bột phá: tăng lượng sát thương

Triệu Vân có bộ kỹ năng gì?

cách lên đồ Triệu Vân

Cách tăng điểm kỹ năng cho Triệu Vân trong Liên Quân

Bảng ngọc cho tướng Triệu Vân đi rừng

Cách build đồ hiệu quả cho Triệu Vân trong game Liên Quân Mobile

Lên trang bị cho lần đầu khai trận

Cung thợ săn

Build đồ cho trận giữa dành cho Triệu Vân


Kiếm truy hồn > Giày hộ vệ

Hướng dẫn lên đồ trận cuối Triệu Vân Liên Quân

Trận cuối bạn lên theo thứ tựKiếm truy hồn > Giày hộ vệ > Phức hợp kiếm > Rìu hyoga > Giáp gaia > Huyết giáp
Lý giải cho các trang bị
Bạn lưu ý, Triệu Vân trong giai đoạn đầu lượng máu khá thấp nên bạn hãy luôn thận trận, không nên ỷ lại sức mạnh mà háo chiến.
Quan sát kẻ địch để đưa ra những phương án tiếp cận thích hợp để hạ một cách nhanh nhất

Build đồ Triệu Vân mới nhất


Cách 1
Lý giải: Triệu Vân cố gắng dùng đòn đánh tay nên lối lên đồ này giúp bạn sẽ cơ động hơn, Triệu Vân phụ thuộc vào chiêu cuối và chiêu đầu khá nhiều nên bạn tập trung vào giảm hội chiêu là chủ yếu, bạn không cần lên sát thương nhiều bởi mặc định Triệu Vân đã có sát thương tay ổn định rồi.

Cách 2
Lý giải: Cách này thì mình tập trung vào tốc đánh đồng thời có hút máu, giảm chiêu và sát thương nên khá là toàn diện, hiệu quả ở trận đấu 5v5, bạn tham khảo và có thể áp dụng theo.

Cách chơi tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile đá đạo

Trải qua 3 giai đoạn

Chơi Triệu Vân giai đoạn đầu

– Bạn hãy xuất phát từ bãi bùa red, nếu gặp khó khăn đừng ngại nhờ đồng đội giúp một tay
– Giai đoạn này Triệu Vân dùng kỹ năng Long Huyết ( tăng tốc độ đánh, gây sát thương vật lý) + Long hống ( sát thương và làm chậm) để ăn lính cũng như gấy sát thương cho kẻ địch, sự kết hợp hai kỹ năng này khá lợi hại nên hãy vận dụng tốt.
– Nếu bạn bị dính chiêu khống chế của Veera hay kẻ địch khác hãy sử dụng Long huyết để xóa bỏ hiệu ứng.

Chơi Triệu Vân giai đoạn giữa

– Lên level 4 nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của trang bị Cung thợ săn, tăng 30% exp nhận được khi tiêu diệt linh, quái.
Mục tiêu bạn cần quan tâm đó chính là Rồng, hãy ăn bằng mọi cách đừng cho đối phương giật đi.
– Triệu Vân có combo: Long kích ( áp sát mục tiêu, gây làm chậm) > Long hống ( tốc độ chạy giảm) >Long huyết ( giải hiệu ứng khống chế + sát thương vật lý) > Dồn các đòn đánh thường hoặc các kỹ năng vừa khôi phục.
– Hãy Gank liên tục để điểm cộng dồn nội tại Đại tướng lên cao bằng cách hỗ trợ hoặc hạ gục địch, khi đó tăng 12 công vật lý, một sát thương khá khủng.

Chơi Triệu Vân giai đoạn cuối

– Hãy là tướng tiên phong cho team bởi nhờ sự hỗ trợ của Long huyết ( xóa hiệu ứng không chế)
Quan sát mục tiêu chuẩn, một khi xác định được tướng chủ lực của đối phương, hãy sửu dụng combo một cách linh hoạt để hạ gục ngay.
– Sở hữu chiêu cuối Long kích với hiệu ứng tốt, Triệu Vân không phải lùi bước trước các tướng đỡ đòn, hãy cho chúng biết thế nào là lễ độ nếu có ý muốn diệt ta.

5 điều cần biết khi chơi Triệu Vân

1. Là một đấu sĩ đi rừng nhưng giai đoạn về sau không khác gì một sát thủ, sau đây là một vài điều BlogCachchoi tích lũy được kinh nghiệm muốn chia sẻ cho anh em.
2. Hãy đi đừng thật nhanh, có gắng ăn quái, mang theo trừng trị đánh quái nhanh chết hơn, lâu lâu đảo đường để hỗ trợ anh em nào cần giúp, không nên giao tranh giai đoạn đầu vì mất thời gian, quan sát thời gian rồng xuất hiện để kêu gọi đồng đội ăn nhanh tránh đối phương giật mất.
3. Khi giao tranh, đừng dại dột mà lao lên, hãy để đỡ đòn cân với đối phương trước, Triệu Vân chờ một tý thấy thời cơ hãy dùng chiêu 1 xông lên, nhắm vào những tướng hết máu trước hoặc pháp sư, xạ thủ để triệt hạ nguồn sát thương chính của đối phương, nếu mang theo trừng trị hay cấp cứu thì sử dụng ngay.
4. Nên nhớ là khi những trận giao tranh cuối anh em đánh cẩn thận, bảo đảm team đầy đủ hãy khai chiến, còn không vừa đánh vừa rút lui chờ team đến.
5. Là một tướng đi rừng nên đừng ngại núp lùm và xông ra bất ngờ hạ đối phương, ví dụ như bạn quan sát và thấy giao tranh thường xảy ra ở điểm A, lúc này duy chuyển Triệu Vân gần khu vực đó ( duy chuyển đường rừng để tránh địch phát hiện) và núp lùm, chờ đợi giao tranh xảy ra và vòng ra sau đối phương đánh ập tới, dùng chiêu 1 lao lên, chiêu 3 dồn dame và chiêu 2 cuối.
Trên là một vài kinh nghiệm chơi Triệu Vân, nếu bạn cảm thấy có ích thì bạn cho BlogCachchoi dấu sao phía dưới hoặc để lại comment và chia sẻ bài viết để cho ra những vài viết khác.

Bạn và thủ của Triệu Vân

  • Bạn: Aleister, Violet, Maloch.
  • Thù: Zephys, Lữ Bố

xem thêm: