Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên Quân Của Garena
Liên Quân Mobile một trong những tựa game Moba thành công nhất hiện nay trên điện thoại tính riêng trên kho Ch Play thì đã có hơn chục triệu lượt cài đặt. Đồi với những bạn, mua acc hay được share acc liên quân trên Website nếu muốn đổi Password của tài khoản liên quân đó để tài khoản đó thuộc về mình thì hãy làm theo các hướng dẫn sau của mình nhé.

Cách bước đổi Password Liên Quân của Garena

Bước 1: Liên Quân thuộc trực quyền quản lý của Garena, chính vì thế khi các bạn muốn thay đổi mật khẩu hay bất kỳ thông tin nào thì việc đầu tiên là các bạn vào Website www.garena.vn . Và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 2: Sau khi các bạn đăng nhập xong thì tiến hành chọn Tài khoản.

Bước 3: Tại đây, các bạn sẽ thấy mục Mật khẩu và bây giờ các bạn tiến hành chọn chữ Thay đổi.
Bước 4: Bây giờ các bạn chọn Lấy mã, sẽ có 1 mã code gửi về số điện thoại của các bạn trước khi thay đổi mật khẩu. Điều này cam kết đó là tài khoản chính chủ của các bạn nhằm tăng cường bảo mật hơn cho tài khoản của các bạn.
Bước 5: Sau khi xác nhận mã Code gửi về điện thoại của các bạn, bây giờ các bạn có thể thay đổi mật khẩu Liên Quân nói chung hay mật khẩu của Liên minh, … hay bất kỳ dòng game nào của Garena cung cấp có thể kết hợp các kí tự để tăng tính bào mật hơn.
Chúc các bạn thành công.
Có thể bạn quan tâm: