Cách khắc chế Darius hiệu quả, mới nhất – Tiêu điểm tướng Darius

Tiêu điểm tướng Darius

Vị tướng Đấu sĩ có lượng sát thương vật lý kinh khủng, chọn cho mình vị trí đường trên sở hữu những kỹ năng khống chế, hút máu cho bản thân. Kèm thêm nội tại Xuất huyết tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị Xuất huyết. Cộng dồn tối đa 5 lần Darius sẽ nhận được hiệu ứng sức mạnh Noxus, được thêm một lượng sát thương lớn. Cộng với kỹ năng Tàn sát có thể hồi máu, chiêu cuối Máy chém Noxus có thể hồi liên tục khi tiêu diệt mục tiêu, kết hợp các kỹ năng còn lại thì hắn quả là một vị tướng vô cùng đáng sợ trên lane. Không những có lượng sát thương cao mà hắn còn có sự chống chịu, sức chịu đòn tốt, nên thường là người mở đầu trong các pha combat tổng hứng chịu mọi sát thương để đồng đội phía sau tiêu diệt.

Hướng dẫn cách lên đồ, lối chơi cho vị tướng Darius trở nên bá đạo nhất.

Cách khắc chế Darius

Nhược điểm của Darius

Thiếu đi sự cơ động và linh hoạt trong việc đi đường, trong các pha giao tranh tổng. Đầu trận có lượng sát thương cao những sẽ giảm dần về cuối trận, độ khó chơi khá cao yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt để phát huy hết sức mạnh mà hắn vốn có. Các chiêu thức tung ra với diện tích hẹp dễ bị tránh né và mắc sai lầm, đồng thời sẽ phế dần khi team bạn có các vị tướng khống chế cứng.

Cách khắc chế Darius Áp sát tấn công

Chú ý tránh né, giữ khoảng cách an toàn không nên đứng quá gần vì Darius sẽ dùng kỹ năng Bắt giữ để lôi bạn về phía hắn. Đặc biệt là chiêu thức Tàn sát, một là bạn áp sát kẻ địch, hai là bạn dùng kỹ năng để thoát ra sao cho không bị trúng cán rìu vì dính hắn sẽ được hồi máu. Chọn các vị tướng có tầm đánh xa hay có tướng có khả năng áp sát tốt để tấn công tiêu diệt dễ dàng. Kêu gọi sự trợ giúp của Rừng lẫn đồng đội đến hỗ trợ, chiếm ưu thế ngay từ đầu game, đồng thời để giảm đi sức mạnh từ đầu trận của hắn.

Các tướng khắc chế Darius Tinh tế nhất

Chọn các vị tướng có khả năng áp sát nhanh, sát thương cao hoặc có sự khống chế tốt để trừng trị gãy này.

Teemo kỹ năng khắc chế

Khi kẻ địch dính phải chiêu cuối Bẫy độc Noxus của Teemo đặt ra sẽ bị làm chậm, gây sát thương phép lên mục tiêu. Tiếp đến sử dụng chiêu thức Phi tiêu mù làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, các đòn đánh từ kỹ năng của Darius lên ta sẽ bị mù và không gây ra sát thương nào cả. Tăng tốc độ chạy của bản thân bằng kỹ năng Chạy lẹ mà không bị ảnh hưởng bởi các đòn đánh trong thời gian ngắn, mỗi đòn đánh sẽ làm mục tiêu bị nhiễm độc, gây sát thương khởi điểm và gây sát thương mỗi giây trong 4 giây với chiêu thức Bắn độc. Khả năng khắc chế đến từ kỹ năng của Teemo là có, nên hắn phải e ngại khi đối đầu.

Cách khắc chế tướng Darius

Đấu sĩ mang tên Pantheon khắc chế cứng

Có nội tại Che chắn sau khi đánh hoặc dùng phép 4 lần, Pantheon sẽ đỡ được cú đánh thông thường kế tiếp hoặc phát bắn từ trụ, kèm với các kỹ năng hồi chiêu cực kì nhanh và sát thương mang tới tốt nên có thẻ tiêu diệt Darius một cách dễ dàng. Trước tiên dùng kỹ năng Phóng lao phóng mũi lao vào kẻ địch gây sát thương vật lý, sử dụng chiêu thức này để cấu rĩa máu kẻ địch. Sau đó nhảy xồ vào mục tiêu khiến nạn nhân bị làm choáng bằng chiêu thức Zeoni hộ mệnh và đồng thời kết hợp kỹ năng Công kích vũ bão tập trung tinh thần phóng ra 3 lần công kích liên tục gây sát thương lên tất cả kẻ địch. Truy đuổi dí theo bằng chiêu cuối Trời sập Pantheon tích tụ toàn bộ sức mạnh rồi phóng thích nó ra bằng cách bay vút lên cao rồi dậm mạnh xuống điểm đã chọn, công kích tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những nạn nhân càng gần tầm của vụ va chạm càng phải chịu nhiều sát thương hơn, có thể sử dụng kỹ năng này trước rồi sau đó dùng combo để tấn công tiêu diệt Darius.

Xem qua: Cách khắc chế tướng Draven khống chế sức mạnh hoàn toàn

Cách khắc chế tướng Darius

Đấu sĩ Trundle sự hồi máu

Dùng chiêu thức Cột băng tạo ra một cột băng tại vị trí đã chọn, không thể đi qua và làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng. Sau đó kết hợp bộ kỹ năng Vương quốc băng hàn và Nhai nuốt, Trundle được tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, tăng khả năng hồi máu nhận được từ mọi nguồn khi còn ở trong vùng ảnh hưởng và cắn đối phương, gây sát thương, làm chậm thoáng chốc và hút một số sát thương vật lý của nạn nhân. Tiếp đến tung cho mình chiêu cuối Chinh phục Trundle lập tức đánh cắp một số phần trăm máu, giáp và kháng phép của mục tiêu, trong 4 giây số máu, giáp và kháng phép sẽ tăng gấp 2 lần, kèm nội tại Cống phẩm đại vương khi có một đơn vị kẻ địch cạnh chết, hắn sẽ được hồi số phần trăm máu của mình.

Một số biện pháp khắc chế vị tướng Corki trong LMHT tốt nhất.

Cách khắc chế tướng Darius

Theo https://blogcachchoi.com

Tham khảo thêm:

Nguồn: blogcachchoi.com


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *