Các tựa game bắn súng sinh tồn có chế độ hội tụ cả 2 yếu tố: đua xe và bắn súng là không nhiều, Rules of Survival là một trong số đó.

Các phương tiện mà game thủ có thể sử dụng trong Rules of Survival là vô cùng đa dạng và độ lưỡng dụng cũng khác nhau. Từ những món đơn giản như xe đạp, xe máy, xe 3 bánh,… cho tới các phương tiện có tốc độ di chuyển rất cao như xe đua thể thao, vượt mọi địa hình như xe bọc thép, hay thậm chí là vừa di chuyển được trên cạn lẫn dưới nước như xe đệm khí,… Game thủ có thể linh hoạt lựa chọn để đáp ứng tốt cho quá trình tác chiến ở nhiều dạng địa hình có độ phức tạp khác nhau.


Các loại phương tiện di chuyển trong Rules of Survival cực kỳ đa dạng và đẹp mắt.

Các loại phương tiện di chuyển trong Rules of Survival cực kỳ đa dạng và đẹp mắt.

Nhưng điều đó là chưa đủ để Rules of Survival cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ cùng thể loại trên thị trường game di động khác. Khi mà các sản phẩm này đều đã cập nhật chế độ đua xe kết hợp bắn súng được một khoảng thời gian nhất định. Bởi vậy mà mới đây, NetEase Games đã rục rịch đăng tải một đoạn trailer mới giới thiệu qua về chế độ chơi cực máu lửa này. Khi xem các phân cảnh trong đoạn trailer, game thủ sẽ dễ dàng nhận ra sự đa dạng về chủng loại xe mà họ có thể được sử dụng khi tác chiến.


Chế độ đua xe bắn súng trong Rules of Surival sẽ chỉ cho phép người dùng ngồi mãi trên xe?

Chế độ đua xe bắn súng trong Rules of Surival sẽ chỉ cho phép người dùng ngồi mãi trên xe?

Ngoài độ đa dạng, sự lưỡng dụng của các phương tiện di chuyển cũng là điều đáng bàn. Game thủ có thể sử dụng chúng để băng qua nhiều dạng địa hình có độ phức tạp khác nhau. Không những vậy, quá trình lái còn được kết hợp thêm với việc ngắm bắn, sự phân công nhiệm vụ trở nên rõ ràng chứ không “2 trong 1” như hiện nay. Qua đó cho thấy, mục chơi đua xe bắn súng trong Rules of Survival sẽ phải phục vụ cho thể thức Duo hoặc Squad. Từ đó khiến game thủ tham gia trải nghiệm phải có chiến thuật khéo léo, phối hợp chính xác với đồng đội ngồi cùng xe.

Hiện tại, không rõ quá trình chơi chế độ đua xe bắn súng trong Rules of Survival có cho phép game thủ chạy bộ nữa hãy không? Khi di chuyển thì quá trình nâng cấp chất lượng (vũ khí, độ bền, phụ kiện) của xe sẽ được thực hiện bằng cách nào? Nhưng chắc chắn, các bổ sung mới dành riêng cho mode thi đấu này sẽ tạo ra sự khác biệt nhất định với các mode đấu thông thường khác. Kết hợp với nền tảng đồ họa chân thực, sống động thì chế độ đua xe bắn súng sẽ thực sự tạo ra điểm nhấn và thu hút ngày càng nhiều người chơi tới với Rules of Survival hơn nữa.

(Chú ý: hình ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa).

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here