Các chủ quán net sẽ phải hết sức chú ý bởi đội ngũ quản lý Rules of Survival hiện đang vô cùng mạnh tay trong việc quản lý hack.

Tình trạng hack trong Rules of Survival đang ngày một lan tràn tại Việt Nam, đặc biệt là các quán net thì ngập tràn nên trò chơi đang ngày một ‘nát’ hơn. Tựa game mệnh danh là ‘cứu cánh’ của net cỏ này có nguy cơ ‘sụp đổ’ trong tương lai nếu như cứ duy trì tình trạng này.

Chính vì vậy mà gần đây quản lý của Rules of Survival đang làm rất gắt khi tiến hành ban thẳng cánh các cá nhân hay tập thể sử dụng hack, thậm chí chỉ cần 1 người sử dụng phần mềm can thiệp thì cả mạng sẽ bị liên luỵ theo.

Điển hình một chủ quán net đã đăng tải hình ảnh máy ở quán của mình bị ban thẳng cánh chỉ ví có một vị khách đến chơi và dùng hack: “1 thằng hack làm cả quán bị ban theo, các bác có cách nào không? Chặn phần mềm hack thế nào?”.

Chỉ cần một game thủ hack Rules of Survival sẽ khiến cả quán net bị ban thẳng cánh!

Quả thực là nếu không muốn tất cả khách hàng bị ban thì cần phải làm mạnh tay, cấm thẳng việc hack Rules of Survival ở quán. Việc chơi xấu này không những ảnh hưởng trực tiếp đến các người chơi ở phòng máy mà còn làm ‘nát’ game, có thể còn tác động xấu tới sau này.

Theo một số chủ quán net khác thì nên chặn luôn các từ khoá hack cheat sao cho không thể search ra và download về máy được: Tạm thời giết lầm hơn bỏ sót thằng nào search hack, cheat là báo liền cho nó nhanh.

Chỉ cần một game thủ hack Rules of Survival sẽ khiến cả quán net bị ban thẳng cánh!

Nhìn chung, các quán net nên có chính sách mạnh tay với các đối tượng sử dụng hack cheat, nên cấm luôn hoặc có lời khuyên nhủ hợp lý để họ tử bỏ kiểu chơi xấu này.

Xem thêm: