Chinh phục thành công mục tiêu MC nhà đài, Lê Bống quyết tâm có “chỗ đứng” mới trong ngành giải trí

Cộng đồng mạng nói chung và người dùng TikTok nói riêng chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Lê Bống. Cô nàng sở hữu gần 10 triệu người theo dõi trên nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất thế giới này. Còn nhớ 1-2 năm trước, Lê Bống liên tục bị dân tình “ném đá” vì những màn khoe body hở hang đến táo bạo hay phát ngôn vạ miệng.

Chinh phục thành công mục tiêu MC nhà đài, Lê Bống quyết tâm có "chỗ đứng" mới trong ngành giải trí - Ảnh 1.

Thay đổi ngoạn mục, ở thời điểm hiện tại, hot TikToker ngày càng xóa nhòa được hình ảnh cũ thị phi của mình, đồng thời xây dựng một phong cách trưởng thành kín đáo. Cô cũng không ngừng cố gắng trau dồi kỹ năng, thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực mới. 

Đặc biệt, trong nửa đầu năm nay, cư dân mạng chứng kiến sự đa năng của Lê Bống ở hai vai trò nổi bật là: MC, diễn viên. Không những chăm chỉ cống hiến, cô nàng khéo léo thường xuyên tâm sự, chia sẻ hành trình của mình với người yêu mến. Mới đây, cô nàng không ngần ngại “khoe” thành tích đã đạt được và mục tiêu lớn trong thời gian tới: 

“2023 : MC nhà đài + sự kiện

2024 : + MC các chương trình giải trí lớn

Ước mơ như những quả bóng bay, cứ thả lên thôi, rồi nó sẽ chạm tới bầu trời”.

Chinh phục thành công mục tiêu MC nhà đài, Lê Bống quyết tâm có "chỗ đứng" mới trong ngành giải trí - Ảnh 2.

Dễ thấy, chính Lê Bống nắm rõ được bản thân đã làm được gì và muốn gì. Cô nàng không mơ hồ mà vạch rõ lộ trình. Việc mong muốn có một “chỗ đứng” mới, không phải xuất hiện như KOL mà là một MC ở các chương trình giải trí lớn của hot TikTok là điều chính đáng. Chắc chắn với những năng lượng tích cực của chính chủ, tinh thần ham học hỏi, chỉn chu và cầu tiến giúp Lê Bống sớm đạt được mục tiêu.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *