Không ai nghĩ rằng một game đồ họa khủng như PUBG Mobile lại có thể chạy được trên chiếc điện thoại màn hình gập cổ lỗ sĩ của Samsung.

Như các bạn đã biết, PUBG Mobile hiện đang là tựa game sinh tồn bắn súng hot nhất trên nền tảng di động vào thời điểm hiện tại. Trò chơi vẫn được giữ nguyên những đặc tính tạo nên tên tuổi của phiên bản PC với nền tảng đồ họa dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 nhưng được tinh chỉnh lại, nhẹ nhàng và thân thiện hơn với các thiết bị di động.

Chơi PUBG Mobile trên điện thoại cổ màn hình gập, điều không tưởng nhưng lại có thật!
Tuy nhiên, chính nhờ sử dụng nền tảng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 nên PUBG Mobile cũng được xem là khá kén máy chơi. Vấn đề này khiến cho những game thủ “sinh viên” không có nhiều tiền sắm điện thoại khủng gặp phải rất nhiều khó khăn để lựa chọn cho mình chiếc máy ưng ý. Thậm chí ngay cả những chiếc điện thoại thời thượng, có những cái vì lý do nào đó mà cũng đành “bất lực” trước PUBG Mobile.
Chơi PUBG Mobile trên điện thoại cổ màn hình gập, điều không tưởng nhưng lại có thật!
Thế nhưng, mới đây cộng đồng PUBG Mobile lại được một phen choáng váng khi một game thủ đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh chơi game sinh tồn này ngay trên chiếc điện thoại nắp gập cổ lỗ sĩ – Samsung Galaxy Folder 2. Nhiều người ban đầu không tin nhưng sau khi xem xong video bên dưới bạn sẽ nghĩ khác ngay.

 

Samsung Galaxy Folder 2 được trang bị màn hình kích thước 3,8 inch TFT có độ phân giải 800 x 480 pixel, màn hình này có thể dễ dàng gập lại. Máy có bộ vi xử lý Snapdragon 425, RAM 2 GB cùng bộ nhớ trong 16 GB. Đến đây bạn đã có thể hiểu hơn phần nào, tuy mang dáng vẻ xưa cũ cùng nắp gập nhưng phần nào với cấu hình này máy vẫn đủ để “tải được” PUBG Mobile.

Chơi PUBG Mobile trên điện thoại cổ màn hình gập, điều không tưởng nhưng lại có thật!
Nhưng suy cho cùng, đây cũng chỉ là một thử nghiệm vui nhộn và độc đáo cho người xem biết chứ không thể nào điều khiển nhân vật sống sót và đạt Top 1 ngay trên màn hình gập bé tý của Samsung Galaxy Folder 2.

Xem thêm: