Chức năng học viện liên quân chính thức được ra mắt

Xin chào các Kiện tướng,
Hội đồng Liên Quân xin thông báo một tin hết sức nóng hổi đến toàn thể cộng đồng rằng: “Tính năng Học viện trên Garena Mobile” đã được ra mắt. Đây là một tính năng vô cùng thú vị và hữu ích dành cho toàn thể Kiện tướng. Với tính năng mới này, các Kiện tướng sẽ dễ dàng tiếp cận, nắm bắt thông tin trong Liên Quân Mobile.
Để sử dụng được tính năng vô cùng thú vị này, các Kiện tướng sẽ cần cài đặt hoặc nâng cấp phiên bản Garena Mobile hiện tại trên thiết bị di động. Nếu vẫn chưa có phần mềm cực kì thú vị này trên máy của mình, các Kiện tướng có thể tải về và cài đặt TẠI ĐÂY.
Sau khi đã có Garena Mobile trên thiết bị, các Kiện tướng hãy kích hoạt phần mềm.
Bài viết liên quan:


Giao diện chính của Garena Mobile
Tại giao diện chính của Garena Mobile, các Kiện tướng hãy bấm vào biểu tượng Liên Quân Mobile như hình trên

Giao diện trang chủ của Liên Quân Mobile trên Garena Mobile
Tại giao diện chính của Liên Quân Mobile, các Kiện tướng hãy để ý vào nút “HỌC VIỆN” như hình trên. Ngay khi bạn bấm vào nút “HỌC VIỆN”, Garena Mobile sẽ cần các Kiện tướng đăng nhập tài khoản để tiếp tục trải nghiệm những tính năng tốt nhất trên đây.

Hãy đăng nhập để trải nghiệm những tính năng tốt nhất trên Garena Mobile
Ngay khi đăng nhập xong, các bạn sẽ quay trở lại giao diện chính của Garena Mobile, và tại đây bạn bấm vào Liên Quân Mobile. Cuối cùng bấm tiếp tục vào “HỌC VIỆN”.

Giao diện đầy “tri thức” của tính năng HỌC VIỆN Liên Quân Mobile
Tại giao diện này, các Kiện tướng có thể tra cứu chi tiết về kĩ năng tướng, thông số cơ bản, nâng cao, tiểu sử và các bài viết hướng dẫn chơi vị tướng đó trong đây.
Chưa hết, các Kiện tướng còn được tra cứu thêm về Ngọc Bổ Trợ cũng như Trang Bị trong game.

Giao diện trang ngọc đầy đủ

Giao diện Thư viện Trang bị đầy đủ cùng những thông số chi tiết sẽ là cẩm nang quan trọng dành cho các Kiện tướng

Tính năng “HỌC VIỆN” mới trong Garena Mobile thật hoành tráng phải không nào? Các Kiện tướng còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay khám phá tính năng tuyệt vời này để củng cố kiến thức cho bản thân, đồng thời biến tri thức thành sức mạnh trong những trận chiến sắp tới thôi nào!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *