Cosplay táo bạo, nữ game thủ chuẩn bị luôn tinh thần nhận “gạch đá”

Spy x Family là một trong những bộ anime hot nhất 2022 xoay quanh câu chuyện của các thành viên gia đình Forger: Loid, Yor và Anya. Bên cạnh cốt truyện thú vị, hình tượng các nhân vật còn là niềm cảm hứng cho các coser trổ tài “biến hình”. Trong đó, với biểu cảm nét mặt cùng hành động cực kì đáng yêu, cô bé Anya (con gái nuôi của điệp viên Loid và sát thủ Yor) đánh cắp trái tim của tất cả khán giả ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên xuất hiện. 

Cosplay táo bạo, nữ game thủ chuẩn bị luôn tinh thần nhận "gạch đá" - Ảnh 1.

Dù lên kế hoạch vào vai Anya, tuy nhiên một nữ game thủ người Việt đã “đánh bạo” không đi theo “lối mòn” mà mạnh dạn cosplay hình tượng Anya phiên bản thiếu nữ trưởng thành.

Trái ngược hoàn toàn với một bé gái dễ thương, phiên bản mới mẻ này gây ấn tượng mạnh theo hướng không mấy tích cực với fan nhà Spy x Family. Hình tượng quyến rũ, sexy của Anya gây nhiều tranh cãi. Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc của nữ game thủ, cũng có không ít những cái “xua tay”, chê trách vì lo ngại phá vỡ bản gốc.

Cosplay táo bạo, nữ game thủ chuẩn bị luôn tinh thần nhận "gạch đá" - Ảnh 2.
Cosplay táo bạo, nữ game thủ chuẩn bị luôn tinh thần nhận "gạch đá" - Ảnh 3.

Trước những lời bàn tán không hay, chủ nhân của bản cosplay chia sẻ một hình ảnh và cho biết mình “biến hình” theo phiên bản có phần táo bạo này. Cô khẳng định, bản thân không cố tình khoe vòng một hay “chế cháo” cosplay quá giới hạn để “câu” tương tác.

Cosplay táo bạo, nữ game thủ chuẩn bị luôn tinh thần nhận "gạch đá" - Ảnh 4.

Trả lời bình luận góp ý, mang tính xây dựng của người theo dõi, cô nàng lý giải một vài lỗi cosplay có thể gây hiểu nhầm. Tuy nhiên, cô cũng tinh thần khó tránh khỏi những phản ứng không mong muốn vì cộng đồng vốn ác cảm từ phi vụ biến hình không thành công trước đó.

Cosplay táo bạo, nữ game thủ chuẩn bị luôn tinh thần nhận "gạch đá" - Ảnh 5.

Những hình ảnh đời thường giản dị và xinh đẹp của nữ game thủ:

Cosplay táo bạo, nữ game thủ chuẩn bị luôn tinh thần nhận "gạch đá" - Ảnh 6.
Cosplay táo bạo, nữ game thủ chuẩn bị luôn tinh thần nhận "gạch đá" - Ảnh 7.
Cosplay táo bạo, nữ game thủ chuẩn bị luôn tinh thần nhận "gạch đá" - Ảnh 8.

 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *