Xin chào các kiện tướng,
Trong lần này, chúng ta sẽ cùng đi khám phá những “bí ẩn” trong Cửa hàng của Liên Quân Mobile.
Đầu tiên chúng ta sẽ cùng bấm vào biểu tượng Cửa hàng đầy rực rỡ như hình minh họa dưới đây:

Sau khi bấm vào xong, một giao diện Cửa hàng sẽ xuất hiện ra và cũng chính nơi đây đã từng làm không biết bao nhiêu Kiện tướng phải loay hoay tìm hiểu mãi mới tìm ra được món đồ mình cần mua.
Để tránh điều đó xảy ra “ngàn lần” nữa, Hội đồng sẽ chú thích những vấn đề cơ bản nhất xuất hiện trong Cửa hàng Liên Quân lần này.


 
Theo chú thích như hình trên, chúng ta sẽ hiểu như sau:
1. Đề cử: bao gồm tất tần tật những thông tin khuyến mãi mới nhất và những món hàng được bán nhiều nhất trong game. Tại đây, bạn có thể mua bằng các loại mệnh giá là Vàng, Ruby và Quân Huy.
Thông tin gói tướng khuyến mãi sẽ luôn có mặt tại đây

Tại đây còn có những khuyến mãi về tướng, trang phục và sẽ xuất hiện ở mục “Món mới”

Ở mục Nóng sẽ xuất hiện những món đồ được các Kiện tướng mua nhiều nhất trong game
2. Tướng: bao gồm tất cả những vị tướng đã xuất hiện trong game và tại đây bạn có thể mua bằng 3 loại mệnh giá tiền tệ là Vàng, Ruby và Quân Huy.


Tất cả tướng trong game đều có mặt ở đây để bạn chọn lựa
3. Trang phục: bao gồm tất cả trang phục đã xuất hiện trong game và tại đây bạn chỉ có thể mua bằng mệnh giá tiền tệ là Quân Huy.

Tại đây tụ hội lại tất cả những trang phục tuyệt vời nhất trong Liên Quân Mobile
4. Ngọc: bao gồm tất cả Ngọc cấp 1, cấp 2 và cấp 3 để các Kiện tướng có thể tự xây dựng nên 1 bảng Ngọc của riêng mình và tại đây bạn chỉ có thể mua bằng mệnh giá tiền tệ là Vàng.

Ở đây có tất cả những viên Ngọc các Kiện tướng cần để xây dựng nên bảng Ngọc chất lừ dành riêng cho bản thân
5. Ưu đãi: bao gồm tất cả những gói tướng được giảm giá (so với giá gốc) và những món đồ lặt vặt khác như thẻ đổi tên, loa to, thẻ đổi tên Hội,… Tại đây, bạn chỉ có thể mua đồ bằng mệnh giá tiền tệ là Quân Huy.

Ở đây tụ hội những gói tướng được khuyến mãi và những vật phẩm khác được mua bằng Quân huy
6. Ruby: bao gồm tất cả những gói tướng, thẻ nhân đôi EXP, thẻ nhân đôi Vàng được mua bằng Ruby. Đây cũng chính là khu vực được nhiều các Kiện tướng quan tâm nhất tính từ thời điểm game ra mắt cho đến nay.


Bạn có thể mua rất nhiều gói tướng, thẻ nhân đôi vàng, thẻ nhân đôi ngày tại đây
Thật thú vị phải không nào!? Các Kiện tướng còn gì nữa, hãy nhanh chân khám phá Cửa hàng trong Liên Quân Mobile để trang bị cho mình những vật phẩm ưng ý nhất thôi nào!