Game thẻ bài Đại Tướng được xem là một trong những game tuyệt đỉnh của năm 2013. Đại Tướnggame Mobile Online “đấu thẻ bài” lấy bối cảnh thời Tam Quốc Chí. Tải game về máy và nhập vai các danh tướng thời Tam Quốc, các game thủ sẽ được hóa thân thành những thẻ bài hùng mạnh. Game bài Đại Tướng tạo sự khác biệt với các game khác bằng cách tập trung hoàn toàn vào việc điều binh khiển tướng dưới hình thức đấu bài, thể hiện rõ tài điều binh khiển tướng của các đại cao thủ võ tướng.

Game Đại Tướng
Game Đại Tướng

Đặc điểm của game Đại Tướng

Đại Tướng có hàng trăm lá bài được xây dựng dựa trên đặc trưng của những danh tướng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Khổng Minh, Chu Du…Chơi game Đại Tướng, game thủ sẽ bắt đầu hành trình sưu tầm cho mình những thẻ bài quý thích hợp với chiến thuật của mình để lên đường vượt ải, điều binh khiển tướng, tranh bá thiên hạ.
Hệ thống thẻ bài trong game Đại Tướng khá phức tạp, đòi hỏi sự động não và tinh ý của các danh tướng. Bắt đầu từ những thẻ bài thông dụng nhất, trong quá trình khiêu chiến NPC khác, người chơi bắt đầu kiếm những thẻ bài hiếm. Trong game Đại Tướng có hàng trăm lá bài được nhưng được chia thành 7 loại bài chính dựa trên đặc điểm riêng biệt của những danh tướng thời Tam Quốc. Giữa 7 loại bài này có quan hệ tương sinh tương khắc đối với nhau. Ngoài ra bài còn phân loại độ quý hiếm bằng cấp độ sao và cấp quý hiếm. Với mỗi chiến thuật khác nhau, game thủ sẽ cần những thẻ bài khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như biến ảo khôn lường trong cách chơi.

Game thẻ bài Đại Tướng
Game thẻ bài Đại Tướng

Mỗi trận chiến giữa các Đại Tướng sẽ sắp xếp đội hình gồm 6 quân bài theo 2 hàng. Những lá bài thực hiện đòn tấn công khi đến lượt. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 3 ba hiệp.
Để giành chiến thắng trong cuộc chiến, người chơi cần phải có sự am hiểu Tam Quốc để đưa ra chiến thuật hợp lý áp chế đối phương. Đây là cuộc quyết đấu tâm lý đầy cam go, đòi hỏi bản lĩnh cũng như sự quyết đoán trong tài điều binh khiển tướng.
Các Đại Tướng trong game
Các Đại Tướng trong game

Đặc biệt là game Đại Tướng có thể chạy tốt trên hệ điều hành Android, phiên bản dành cho máy Jailbreak và iOS. Vì vậy, đồ họa của game được trau chuốt đến từng chi tiết, đem lại cảm giác đã mắt cho các danh tướng dù chơi trên điện thoại thường hay các Smartphone đắt tiền.
Bạn là người yêu thích tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa? Bạn muốn trở thành một Đại Tướng thực thụ? Hãy tải ngay game Đại Tướng về máy và trải nghiệm Tam Quốc phong cách mới thôiiii!