Hòa chung với không khí náo nhiệt của cộng đồng Rules Of Survival Mobile trong những ngày qua với cuộc thi ” Đi tìm nữ hoàng ROS “, Streamer ABCT36 đã phát động một giải đấu độc nhất vô nhị chỉ dành cho người chơi nữ ROS tham gia.

Hòa chung với không khí náo nhiệt của cộng đồng Rules Of SurvivalMobile trong những ngày qua với cuộc thi ” Đi tìm nữ hoàng ROS “, Streamer ABCT36 đã phát động một giải đấu độc nhất vô nhị chỉ dành cho người chơi nữ ROS tham gia. Mục đích giải đấu nhằm quy tụ những game thủ nữ có kỹ năng bắn tốt mặt khác là sân chơi lành mạnh, giải trí mà từ trước tới nay họ đều không có cơ hội tham gia.

Chi tiết giải đấu ” Thử Thách Miss Rules Of Survival “

Thời gian thi đấu: 21h30 25/08/2018

80 người chơi là nữ tham gia, thi đấu ở thể thức Solo

Kênh Stream: Fanpage ABCT36 Gaming

Giải thưởng:

Top 1: 2 Triệu đồng tiền mặt và 1 áo ABCT36

Top 2: 1 Triệu đồng tiền mặt và 1 áo ABCT36

Top 3: 1 Triệu đồng tiền mặt và 1 áo ABCT36

Top 4 – 10: 1 áo ABCT36

Đặc biệt: Giải đấu có sự tham gia với dàn khách mời cùng Hot girl đình đám của ROS cùng Cáo Cyber, Nữ Streamer Lai Lai và An Hy,hãy điểm qua 1 chút về những gương mặt này nhé

Thử thách Miss ROS: Cuộc thi độc đáo với sự tham gia của những nữ game thủ xinh nhất cộng đồng Rules of Survival - Ảnh 2.
Thử thách Miss ROS: Cuộc thi độc đáo với sự tham gia của những nữ game thủ xinh nhất cộng đồng Rules of Survival - Ảnh 3.

Lai Lai

Thử thách Miss ROS: Cuộc thi độc đáo với sự tham gia của những nữ game thủ xinh nhất cộng đồng Rules of Survival - Ảnh 4.

Nhuận Hoa

Thử thách Miss ROS: Cuộc thi độc đáo với sự tham gia của những nữ game thủ xinh nhất cộng đồng Rules of Survival - Ảnh 5.

Tô Quỳnh

Thử thách Miss ROS: Cuộc thi độc đáo với sự tham gia của những nữ game thủ xinh nhất cộng đồng Rules of Survival - Ảnh 6.

An Hy

Thử thách Miss ROS: Cuộc thi độc đáo với sự tham gia của những nữ game thủ xinh nhất cộng đồng Rules of Survival - Ảnh 7.

Luật thi đấu chi tiết: Lưu ý sẽ bắn 3 trận liên tiếp, mỗi trận sẽ chỉ được sử dụng 1 dòng vũ khí theo quy định

Thử thách Miss ROS: Cuộc thi độc đáo với sự tham gia của những nữ game thủ xinh nhất cộng đồng Rules of Survival - Ảnh 8.

Hy vọng đây sẽ là 1 sân chơi tuyệt vời nhất dành cho những nữ game thủ đam mê Rules Of Survival. Live stream sẽ được live trực tiếp trên Fanpage ABCT36 Gaming tại địa chỉ

Xem thêm bài viết: