Hdgame.vn xin vui mừng thông báo với các game thủ, game Dị Tinh Online được đông đảo cộng đồng game náo nức mong chờ bấy lâu đã chính thức ra mắt. Đây được dự đoán sẽ là game Online Mobile làm mưa làm gió trong thời gian tới, soán ngôi đầu bảng trong làng game gMO. Game Dị Tinh có cốt truyền cực sáng tạo và hấp dẫn chưng từng thấy ở game khác, đồ họa cực đẹp hứa hẹn sẽ làm người chơi bất ngờ.

Game Dị Tinh Online

Những tính năng khi tải game Dị Tinh Online 3D

Được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, game Dị Tinh 3D Online cho phép người chơi tùy biến mọi góc nhìn với hiển thị chi tiết nhân vật, bối cảnh trong game. Bên cạnh đó, game còn ứng dụng công nghệ đa nền tảng (multi-platform) cực kỳ ưu việt, cho phép game thủ trải nghiệm tốt trên cả 2 hệ máy iOS và Android. Thậm chí ngay cả phiên bản PC client cũng có thể tương tác được với nhau. Ngoài ra, game Dị Tinh cũng có thể chạy mượt mà trên các dòng máy có cấu hình thấp như Galaxy Trend, Sky và các smartphone như iPhone, iPad, LG Optimus Samsung Galaxy S3, S4, tương thích tốt với nền tảng Android 2.0 và iOS 4.0 trở lên. Game thủ có thể tải game Dị tinh về điện thoại iOS hoặc game Dị Tinh online Android về điện thoại.

Đồ họa game Dị Tinh online

Sở hữu một cốt truyện rất mới lạ, được kết hợp giữa 2 yếu tố Khoa học và Thần thoại, game Dị Tinh Online cho phép người chơi hóa thân thành các dũng sĩ tài ba để chiến đấu hết mình nhằm bảo vệ nhân loại, quê hương mới của con người với sự trợ giúp của khoa học kỹ thuật cùng với sự bảo trợ của thánh thần. Các bạn hãy nhanh tay tải game về máy và khám phá nhé!