Gần đây với những tin đồn cho rằng Rules of Survival sẽ biến mất khỏi Việt Nam, sau thông tin sẽ ban IP Quốc Gia từ NSX. Đã làm không ít cộng đồng trong Game hoang mang, lo lắng. Trước những sự kiện trên, trang Fanpage chính thức của Rules of Survival tại VN đã không lên tiếng về vụ việc này. Chỉ trấn án cộng đồng bằng việc đưa ra thông tin mới nhất của NetEase về phương án chống Hack tối tân nhất.

Một tuần vừa qua, có thể nói đây là cơn ác mộng đối với Rules of Survival VN, vì có quá nhiều thông tin cho rằng RoS VN sẽ không thể sống lâu hơn được nữa. Còn bên phía cộng đồng ingame cũng đang rất mong chờ thông tin gì đó từ fanpage chính thức tại VN về vụ việc trên. Nhưng trớ trêu, khi tất cả chỉ là sự im lặng, không một lời giải thích hoặc một thông tin gì đó từ Fanpage. Và đã có nhiều câu hỏi đặt ra liệu RoS VN sẽ “Chết”.

Mặc cho những lời đồn không hay về phía cộng đồng mạng. Vào ngày 3/5, Fanpage RoS VN chỉ đăng duy nhất một thông tin úp mở nho nhỏ từ phía nhà phát triển Rules of Survival. Trong bài post đề cập đến việc NetEase sẽ đưa ra phương án chống hack được mô tả là “mạnh mẽ nhất”. Có thể đây là phương thuốc trấn an tinh thần cho cộng đồng ingame hiệu quả khi có những thông tin không tốt về Game.

Rules of Survival: Fanpage RoS VN trấn an cộng đồng bằng thông báo tính năng chống Hack tối tân nhất từ NetEase
Cụ thể hơn, trong bài viết của Fanpage có đề cập đến việc sắp tới sẽ update phiên bản và trong đó NetEase đã cho ra một tính năng chống Hack được cho là “mạnh mẽ nhất từ trước đến giờ”. Khẳng định rằng đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất từ trước đến giờ, hứa hẹn sẽ tạo ra hiệu quả cực cao trong việc chống chọi với Hacker trong Game

Trích lời của Andy – một thành viên trong đội ngũ phát triển Rules of Survival

“Điều này sẽ kết thúc”

Đây là lời khẳng định ngắn gọn những mang đầy ý nghĩa về hy vọng cho toàn thể cộng đồng ingame. Khi mọi thứ đang quá tồi tệ với họ. Thật sự, NetEase đã ra con ắt chủ bài cuối cùng, và chắc chắn rằng phương án ban IP cũng sẽ dừng lại. Việt Nam của chúng ta vẫn tiếp tục hy vọng, mọi thứ sẽ khác khi tính năng chống Hack mới nhất từ phía Nhà phát triển “ra lò”.


Họ cũng khẳng định, trong thời gian sắp tới “ROS SẼ KHÔNG CÒN LÀ NƠI GIAN LẬN LỘNG HÀNH NỮA”

Họ cũng khẳng định, trong thời gian sắp tới “ROS SẼ KHÔNG CÒN LÀ NƠI GIAN LẬN LỘNG HÀNH NỮA”

Ngoài ra, Fanpage còn đưa ra thông tin rằng:

“Việc sử dụng công cụ gian lận cũng gây nguy hiểm cho máy tính của người sử dụng bởi những công cụ được cài đặt đi kèm theo nó luôn là những chương trình gián điệp, có khả năng theo dõi máy tính người dùng nhằm trục lợi, đánh cắp thông tin từ những ai sử dụng công cụ gian lận”

Chính vì vậy, nếu những ai đang còn đang Hack thì đây mới chính là tối hậu thư dành cho các bạn, Hãy sang suốt hơn, đừng phụ thuộc quá nhiều các phần mềm. Nếu không các bạn mới là những người thiệt thòi nhất.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here