Được chuyển thể từ bộ truyện tranh đã quá nổi tiếng đối với các em nhỏ cũng như người lớn của tác giả Toriyama Akira, game Ngọc Rồng Online là game đối kháng cực kì hấp dẫn cho thiết bị di động. Đây là một game mobile kết hợp khéo léo giữa sự kịch tính nảy lửa của những trận chiến đấu và sự tính toán tinh thông đầy chiến thuật của những kỹ năng võ thuật siêu phàm. Nào, hãy cùng sống lại tuổi thơ “dữ dội” với  game Ngọc Rồng Online sôi động và vui nhộn . Bạn thích nhân vật Songoku? Ghét tên Mabư gian ác? Hay là thích Mabư? Đã tới lúc cho mọi người thấy bản lĩnh của mình rồi! Các bạn cũng có thể chơi game Songoku – tương tự như Ngọc Rồng trên hdgame.vn nhé!

Game Ngọc Rồng Online
Game Ngọc Rồng Online

Sau khi đăng nhập vào game, bạn sẽ thấy giao diện hình ảnh 2D mang đậm chất “Dragon Ball” với các nhân vật như Mabư Mập, Pocollo – chiến binh Namek, siêu Xayda, .v.v.. Đây là những nhân vật huyền thoại đã gắn liền tuổi thơ các thế hệ từ 7x đến 9x không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới qua bộ truyện trang manga cực kỳ nổi tiếng “Dragon Ball”, tức “7 Viên Ngọc Rồng”.
Tuy sẽ có người nhầm lẫn nhưng tựa game 7 Viên Ngọc Rồng hoàn toàn khác với Dragon Ball Online. Có 4 lớp nhân vật chính trong game: “Kiếm sĩ” đại diện cho con người Trái Đất yêu hòa bình; “chiến binh Namek” lạnh lùng nhưng lại sâu sắc; chủng tộc “Ma Bư” được nhân bản đầy bí ẩn; “Đấu sĩ” người siêu Xaya đại diện cho sức mạnh chiến đấu phi thường. Bên cạnh đó, còn 2 lớp nhân vật khá bí ẩn vẫn chưa được nhà phát hành bật mí.

Cốt truyện game Ngọc Rồng Online

Songoku là một người thuộc hành tinh Xayda được phái xuống Trái Đất để thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hết tất cả cư dân trên Trái Đất nhằm phục vụ cho mục đích xâm lược Trái Đất của người Sayda diễn ra nhanh chóng hơn. Khi xuống Trái Đất, thật không may Son Goku gặp một tai nạn bất ngờ và bị mất trí nhớ, cậu đã quên đi tất cả những gì từng diễn ra ở Xayda, từ gốc gác tổ tiên cho đến cả nhiệm vụ quan trọng được giao…
Ở Trái Đất xinh đẹp, cậu bé Songoku có một cuộc sống hoàn toàn khác với ở hành tinh Xayda – một cuộc sống hết sức yên bình và cũng không kém phần thú vị. Cậu bé được học võ ở nhà quy lão Kamê và được tham dự đại hội võ thuật – nơi quy tụ anh tài võ thuật đến từ khắp năm châu bốn bể nhưng đồng thời cũng ẩn chứa rất nhiều âm mưu đen tối….
Các bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng tải game Ngọc Rồng để bắt đầu chiến đấu giành ngôi vô địch thiên hạ thôi!!!