Siêu phẩm MMORPG 2014 game Anh Hùng Chiến Hồn Online đã xuất hiện tại hdgame. Là một tựa game online 3D lấy đề tài ma ảo, Anh Hùng Chiến Hồn được phát triển bằng công nghệ đồ họa Engine Unity 3D. Game được xây dựng dựa trên bối cảnh Tây Phương làm nền tảng chính kết hợp cùng lối chơi hành động non – target, sự kết hợp độc đáo này hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho game thủ. Hình ảnh game được nhiều game thủ đánh giá là vượt mặt nhiều tựa game online trên PC. Tải và xem chi tiết tại trang chủ anhhungchienhon.com.
Game Anh Hùng Chiến Hồn Online
Thuộc thể loại game nhập vai hấp dẫn và hút khách, gameplay của Anh Hùng Chiến Hồn khá đơn giản, người chơi được hướng dẫn tận tình về các bạn đồ, làm nhiệm vụ khi mới bước vào game lần đầu tiên. Độ khó của nhiệm vụ trong game tăng dần theo level, ban đầu dễ, về sau sẽ là những phụ bản để người chơi rèn luyện kỹ năng chiến đấu.
Cơ chế điều khiển trong Anh Hùng Chiến Hồn khá đơn giản và dễ dàng, người chơi có thể điều khiển nhân vật thông qua D-pad ảo hiển thị trên màn hình chơi. Các thông số và thuộc tính nhân vật được đánh giá qua bảng thống kê rất rõ ràng với từng chỉ số riêng như Sức mạnh, Trí lực, Nhanh nhẹn… Bạn có thể tìm kiếm trang bị hay cường hóa chúng nhân vật trở nên mạnh hơn.
Theo đánh giá chung, đây sẽ là một lựa chọn mới mẻ và thú vị dành cho những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai. Hãy cùng tải game và thử trải nghiệm nhé! Các bạn có thể chơi thêm một số game tương tự như Dị Tinh Online, Sát Thủ Truyền Kỳ, Thiên Tướng Giáng Hạ,…