Các game thủ thân mến, vậy là phiên bản game Au Mobile 1.4 Online đã được cập nhật tại hdgame.vn dành cho các fan của game âm nhạc vũ đạo. Lần cập này, Au Mobile mang đến nhiều tinh năng cực hot chào đón mùa hè sôi động. So với phiên bản cũ, Au Mobile 1.4 có nhiều cập nhật mới cực kul nhé!

Những điểm mới trong game Au Mobile 1.4 Online

Game Au Mobile 1.4 Online
Phiên bản mới mùa hè của Au Mobile sẽ là bước đột phá ngoạn mục với giao diện rất bắt mắt và tinh tế, tạo cảm giác tươi mới cho người chơi với bối cảnh mùa hè tươi mát và sôi động. Đồ họa phiên bản này được đầu tư thau chuốt khá kỹ từ hình ảnh giao diện, thời trang cho đến nhạc nền, nhạc nhảy. Đến với Au Mobile 1.4, không chỉ có âm nhạc, mà còn thời trang và sắc màu nữa.
Theo như chúng tôi nhận thấy, Au Mobile phiên bản mùa hè còn được bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn, bắt kịp thị hiếu giới trẻ như tính năng “tự sướng” (chụp hình), tính năng VIP, Au café, chơi xếp hình,… khá mới lạ và trẻ trung, hứa hẹn thu hút game thủ. Đặc biệt, với tính năng VIP, game thủ sẽ có nhiều quyền lợi hơn, nhận được nhiều quà tặng giá trị như đồ vĩnh viễn, cánh, trang phục độc đáo, thậm chí có thể kick người chơi level thấp hơn ra khỏi phòng vì thấy “ngứa mắt”. Đây hứa hẹn sẽ là tính năng được nhiều game thủ yêu thích.
Phiên bản game Au Mobile 1.4 Online mới có thêm mini game Quay thưởng và Xếp hình độc đáo để làm phong phú thêm thế giới âm nhạc của bạn. Ngoài ra, Au Mobile Mùa hè có thêm chức năng nhảy nhóm, update thêm 100 items và 5 nhạc nhảy mới đầy hấp dẫn cũng cho các vũ công chuyên nghiệp. Bạn có thể chơi game BEAT 3D và Music Arena vũ đạo âm nhạc tương tự.