Mới đây, game Bang Bang 104 Online đã ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Đây là là tựa game thuộc thể loại tank mang ý tưởng Việt đầu tiên của Việt Nam. Với hệ thống 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh và điện ảnh rất gần gũi với người chơi Việt như: Thánh Gióng, Naruto, Spider Man, Iron Man,… chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Game thủ có thể tải game tại trang chủ bangbang.hdgame.vn.

Những điểm đặc trưng trong game Bang Bang 104 Online

Game Bang Bang 104 Online
Trang bị cho tank khá đa dạng như Pháo Đài, Thiết Giáp, Dây Xích, Động Cơ, Thân Xe, Nguồn Động Lực, Rada,… chia làm 4 phẩm chất: Trắng, Lục, Lam, Tím với 9 cấp độ từ thấp đến cao. Với 5 cấp sao, 4 skill chính (2 kỹ năng chủ động và 2 kỹ năng bị động), nhìn chung tank trong Bang Bang phiên bản mới duy trì hầu hết các tính năng của tank trong phiên bản cũ và bổ sung thêm nhiều tính năng mới.
Sau khi tải game Bang Bang 104 Online về điện thoại và cài đặt, người chơi hóa thân thành các chỉ huy lái tank thực hiện nhiệm vụ đi Chiến dịch. Hệ thống chiến dịch đa dạng, phong phú với cốt truyện hấp dẫn, liền mạch. Các chiến dịch trong Bang Bang Mobile chia theo cấp độ từ dễ đến khó để người chơi có thể tìm được cấp độ phù hợp. Ngoài ra còn có hệ thống hỗ trợ tự tìm kiếm đối thủ dựa vào chiến lực của người chơi. Đặc biệt khi tham gia đấu trường, người chơi sẽ phải tự điều khiển Tank của mình sao cho chiến đấu tốt nhất. Do vậy để giành chiến thắng, ngoài việc sở hữu Tank mạnh, còn đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy. Hãy cùng khám phá thể loại game chiến đấu mới lạ này nhé!