Hdgame.vn xin giời thiếu đến các bạn game Bẫy Rồng Online. Từ thuở còn hồng hoang, khi thế giới còn là thánh địa của các loài thần thú và chủng tộc xưa như Ma Cà Rồng, Người Sói, Tiên tộc, Rồng tộc, tộc Người,…Cuộc sống yên bình đang diễn ra nhưng chủng tộc Rồng đã bí mật phá bỏ phong ấn, âm thầm hồi phục sức mạnh kinh khủng và âm mưu thống trị thế giới. Nhận thấy hiểm họa thực sự từ sự trỗi dậy của loài Rồng, các chủng tộc đã cùng nhau tập hợp sức mạnh nhằm bảo vệ và xây dựng lại thế giới từ cảnh lầm than chết chóc. Bạn có thể chơi game Mãnh Thú, Tiên Cảnh, Thiên Thần Truyện cũng có cách chơi tương tự.

Game Bẫy Rồng Online

Đến với Bẫy Rồng người chơi như lạc vào một thế giới tiên cảnh vô cùng huyền bí, song cũng vô cùng khốc liệt bởi khói lửa chiến tranh, âm mưu, sự hủy diệt đến từ các giống loài khát máu. Đan xen giữa những câu chuyện thần thoại huyền bí của Châu Âu và nhiều nhân vật hết sức quen thuộc, game thủ như rơi vào thế giới thần thoại. Nơi đây, mỗi người sẽ là một đại diện cho thế lực, giống loài của mình để trực tiếp tham gia chiến đấu, giành vinh quang và khẳng định đẳng cấp. 

Với công nghệ đồ họa tuyệt đỉnh, theo phong cách Anime dễ thương độc đáo, Bẫy Rồng đưa người chơi vào một bối cảnh cực kỳ huyền ảo, sống động không ngờ. Đặc biệt đáng chú ý là Bẫy Rồng là đã thành công trong việc thiết kế xây dựng “12 lớp nhân vật” với hệ thống kỹ năng khác nhau lên tới con số 200. Vậy nên đảm bảo cho người chơi có thể sử dụng sự đa dạng để xây dựng  nghề nghiệp, cá tính, phong cách, đẳng cấp riêng cho bản thân. Bên cạnh đó là sự tương tác của một xã hội thực thụ: bạn bè, tổ đội, thầy trò,….hay có cơ hội đến với những mối nhân duyên kỳ ngộ vô cùng sôi động.