Dự kiến sẽ trình làng trong tháng 5 này, game BEAT 3D Online đang được đông đảo gamer yêu thích thể loại game âm nhạc trên hdgame.vn đón đợi. Vũ đạo và âm nhạc được xem là yếu tố đầu tiên cũng là quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một game vũ đạo casual. Riêng với BEAT 3D, có thể thấy âm nhạc và vũ đạo đã có một sự đột phá mạnh mẽ so với các game cùng loại thông thường khác, mang lại trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các game thủ.
Game BEAT 3D Online
Với hơn 400 động tác vũ đạo đa dạng và phong phú cùng hơn 40 bài hát mới nhất được cập nhật liên tục, BEAT 3D hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Theo nhà phát hành, kho bài hát sẽ được liên tục cập nhật trong nay mai. Đồ họa chắc chắn là một điểm mạnh của BEAT 3D so với các game cùng thể loại trên thị trường hiện nay, nhờ áp dụng công nghệ Engine Unity 3D nên game hiển thị hình ảnh trên các thiết bị di động khá mượt mà, hình ảnh đẹp. Cử động của nhân vật trong game rất mượt mà, không tạo ra cảm giác trùng lặp nhiều cử động khác nhau hoặc bị giật.
Ngoài ra, người chơi có thể thấy phong cách thời trang đậm chất Nhật Bản và Hàn Quốc thể hiện rõ qua những bộ trang phục được đầu tư thiết kế rất công phu của đội ngũ phát triển game. Không những thế, gameplay cũng được làm mới lại trong gản Việt hóa giúp tương tác tốt hơn với màn hình cảm ứng, gần như hoàn toàn hạn chế việc sử dụng các nút ảo – vốn không đem lại độ nhạy và chính xác cao. Các bạn có thể chơi thêm các game tương tự như Thành Phố Âm Nhạc, Au Mobile,..