Game Biệt Đội Siêu Robot là câu chuyện kể về những người bạn đồng môn, những người bạn gặp gỡ tình cờ phát hiện bí mật động trời về một kim loại siêu năng lượng tại hành tinh Maya kỳ bí. Liệu ai trong số họ là kẻ phản bội, phản lại lòng tin của bạn bè? Âm mưu thực sự phía sau sự phản bội đó là gì? Không những có nội dung game đầy lôi cuốn, bạn còn được chiêm ngưỡng rất nhiều loại vũ khí cực khủng. Các bạn cũng có thể chơi các game cùng thể loại đang hot như Dị Tinh Online, Thiên Thần Truyện Online, Giác Đấu,…

Game Biệt Đội Siêu Robot
Game Biệt Đội Siêu Robot

Đặc điểm của game Biệt Đội Siêu Robot

Nhập vai các nhân vật cùng Biệt đội siêu Robot, các game thủ sẽ được trải nghiệm tìm kiếm khám phá một kim loại năng lượng siêu cấp. Nhưng nguyên do gì đã khiến họ phải bí mật rời khỏi quân đội mang theo nguồn năng lượng siêu phàm ấy? Mỗi người chia nhau một phần bí mật liên quan về hành tinh kỳ bí. Sau mười năm sống yên bình với cuộc sống thường nhật, một trong số họ lại tìm đến người bạn kia. Và mọi chuyện sẽ tiếp diễn thế nào?
Game Biệt Đội Siêu Robot thuộc thể loại đánh theo lượt cực kỳ hấp dẫn và ly kỳ. Người chơi phải tìm ra cách phối hợp sử dụng hợp lý các vũ khí, chiêu thức, trận hình để chiến thắng đối thủ càng ngày càng mạnh.
Game Biệt Đội Siêu Robot sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ với việc sử dụng các robot chiến đấu, nâng cấp robot bằng chip, chế tạo giáp bằng hợp kim v.v… Hệ thống chiến đấu mới lạ và cực kỳ phong phú sẽ khiến game thủ không thể  cưỡng lại được. Chắc chắn các bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.