Bạn là khách quen của các quán bi-a ? Giờ đây bạn không cần phải cất công ra quán chơi nữa mà có thể chơi ngay trên mobile với game Billiard Pro Online! Đây là tựa game gMO Bi-A đầu tiên được phát triển trong nước có chất lượng khá ổn. Với hệ thống gameplay vô cùng đặc sắc cùng phong cách đồ họa cực kỳ bắt mắt, Billiard Pro hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cũng như làm hài lòng mong đợi của các cơ thủ yêu thích môn thể thao đấu trí này!
Game Billiard Pro Online
Với luật chơi 8 bóng quen thuộc, các sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với Billiard Pro. Tải Billiard Pro về máy và cài đặt, game thủ sẽ vào vai một cơ thủ thực hiện những cú đánh bóng vô yêu cầu kĩ thuật điêu luyện mà chắc hẳn ngoài đời bạn khó có thể làm được. Thể loại game Bi-a đòi hỏi người chơi phải có trí tuệ cũng như sự chuẩn xác tuyệt đối. Dù là những màn Solo gay cấn hay trong một giải đấu kéo dài, đôi khi áp lực thời gian đặt ra sẽ khiến cho các cơ thủ sẩy tay đáng tiếc. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, các tính năng hỗ trợ như: điều chỉnh trọng tâm hướng đánh, thay đổi góc gậy với bàn dễ dàng, thanh trượt di chuyển gậy chính xác sẽ giúp người chơi cảm thấy dễ hơn trong việc trở thành một cơ thủ chuyên nghiệp.
Để chơi game Billiard Online giỏi, bạn nhất thiết phải thông thạo cách dùng thanh trượt. Đây công cụ đỉnh cao giúp các bạn chỉnh độ di của gậy chuẩn đến từng milimet được tích hợp trong Billiard Pro, rèn luyện tính tỉ mỉ cho các cơ thủ Pro. Công cụ này giúp cải thiện đáng kể kĩ thuật đánh bóng tạo nên nhưng pha điều bi, bắn góc cực kì thuyết phục.
Điểm đặc biết là game tổ chức nhiều giải đấu mang tầm quốc tế cho các cơ thủ so tài, hãy nhanh tay tải về và tham gia để giành những phần quà hấp dẫn nhé!