Nếu ai đã từng chơi Đế chế thì chắc hẳn rằng game Bộ Lạc Pipo mobile sẽ phần nào gợi lại cảm giác khó quên đó. Gần như lột tả lại kịch bản của game Đế Chế kinh điển nhưng chỉnh sửa được mọi điểm cho phù hợp với điện thoại và người chơi Việt. Bộ Lạc Pipo, một sản phẩm lần đầu tiên ra mắt trên thị trường mang một phong cách giải trí nhẹ nhàng, mang nhiều màu sắc bí ẩn như đưa người chơi lạc vào thế giới của loài người thời kì tiền sử. Hệ thống nhân vật, nhiệm vụ cực kỳ phong phú, đa dạng, đồ họa cực bắt mắt phù hợp với mọi đối tượng.

Game Bộ Lạc Pipo mobile
Game Bộ Lạc Pipo mobile

Bộ lạc Pipo – Cuộc chiến thời tiền sử

Cốt truyện của trò game Bộ Lạc Pipo mobile xoay quan câu chuyện về cậu bé Pi – cháu đời thứ 19 của dòng họ Mc.Bgate – 1 dòng họ ẩn chứa rất nhiều bí mật lạ lùng. Ngay từ khi sinh ra, cậu bé được trao cho chiếc chìa khóa gia truyền. Liệu đứa trẻ ấy có trở thành người anh hùng như câu truyện từ cuốn gia phả từng dự đoán.
Game tái hiện lại cuộc đấu tranh sinh tồn của hai cậu bé trải qua các giai đoạn như xây dựng bộ lạc từ những thứ sẵn có trong thiên nhiên (chặt gỗ, phi cá, trồng cây, dựng nhà,…) và chiến đấu lại bộ lạc đã tàn phá ngôi làng. Đây cũng chính là hy vọng duy nhất để Pi có thể lấy được chiếc chìa khóa và trở về với cuốc sống hiện đại của mình. Các bạn có thể chơi các game có cốt truyện tương tự như Bí Mật Khải Huyền Thư, Học Viện Nữ Sinh, …