Các game thủ thân mến, game Brave Frontier Online đã xuất hiện tại hdgame! Đây là game thuộc thể loại nhập vai cổ điển được đón đợi nhất mùa hè 2014! Các bạn hãy cùng tải game Brave Frontier và tham gia liên minh Đại Gaia, gia nhập vào thế giới của các vị thần nhé. Sau khi tải game về máy, người chơi sẽ trở thành một vị thần đảm đương nhiệm vụ chiến đấu đánh bại gian thần Maxwell, cứu lấy thế giới.
Game Brave Frontier Online
Tham gia Brave Frontier, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hơn 200 anh hùng huyền thoại và con thú thời cổ đại, bạn phải chiêu mộ và lắp ráp chúng thành đội hình mạnh mẽ, làm chủ sức mạnh các yếu tố lửa, nước, đất, Thunder, ánh sáng, và bóng đêm!
Được biết, Brave Frontier là game được yêu thích và chơi nhiều nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc! Hãy cùng tham gia game để:
– Lập nhóm tổ đội với bạn bè và phát triển chiến thuật của bạn để vượt qua hơn 100 nhiệm vụ trên khắp đất Grand Gaia!
– Thu thập vô số điểm ảnh cực đẹp thủ công anh hùng, tạo ra phong cách chiến đấu của riêng mình và tấn công độc đáo cùng Burst Brave.
– Tham gia cạnh tranh trong PVP Arena! Đứng đầu hàng ngũ của mình và cắt giảm đối thủ của bạn để nhận được thiết bị hiếm và phần thưởng có giá trị khác.
– Nâng cấp mỏ tài nguyên thiên nhiên trong thành phố và thu hoạch các tài liệu từ đối thủ để tổng hợp potions hoặc cường hóa thiết bị.