Ai thích chơi game Chém Gia Súc mobile nào? Chắc hẳn các bạn đã không còn xa với game “Chém hoa quả” – một tựa game bất cứ ai dùng smartphone cũng chơi. Và bây giờ, chúng tôi xin gửi tới các bạn game tương tự “Chém… gia súc”. Hãy thử khả năng “nhất trảm… rụng hết lông” và cho bạn bè xem số điểm kỷ lục cao nhất bạn đạt được.

Game Chém Gia Súc mobile
Game Chém Gia Súc mobile

Hết các loại trái cây nổi loạn bay tung tóe khắp nơi thì bây giờ lại đến lượt lũ gia súc, gia cầm chạy nhảy khắp nơi, anh đầu bếp lại phải cực khổ thu gom và xử lý những con gà, vịt, ngan, ngỗng, heo….cứ thi nhau quấy phá. Hãy dùng đôi bàn tay nhanh nhẹn của mình bắt lấy chúng và chuẩn bị những bữa tiệc thật thịnh soạn cho những ngày cuối tuần nhé. Game Chém Gia Súc có lối chơi khá giống với game chém hoa quả Ninja Fruit, dùng ngón tay lướt nhanh trên màn hình để chém hết những con gia súc thi nhau bay lên. Nhớ chém hết không bỏ sót nhé và ghi điểm cao cũng như và thi xem mình có thể đạt được bao nhiểu điểm trong thời gian ngắn nhất.
Game hỗ trợ 2 kiểu chơi: Cổ điển và tính thời gian. Chơi kiểu cổ điển thì tính lượt miss của bạn, giới hạn số mạng của bạn là 3, cứ mỗi lần để gia súc rơi xuống và không chém được là bạn lại mất một mạng hoặc chém phải bom là bị Game Over. Còn tính thời gian là có thời gian cố định, trong thời gian đó xem bạn có thể chém được bao nhiêu con, chém càng nhiều thì điểm của bạn sẽ càng cao.