Chào mừng các bạn đến với game Chibbi Online Vương Quốc Thần Tiên! Sau khi tải game về máy, bạn sẽ tự tạo cho mình một nhân vật phong cách riêng vô cùng dễ thương bắt đầu chuyến phiêu lưu khắp vương quốc thần tiên. Chúng ta hãy cùng hdgame.vn khám phá xem game Chibbi có điểm gì hấp dẫn thu hút cộng đồng mạng đến thế nhé!

Game Chibbi Online
Game Chibbi Online

Vương Quốc Thần Tiên có phong cách rất đậm chất Việt Nam: người chơi sẽ được khám phá khu công viên giao lưu kết bạn cùng tất cả bạn bè tại đây, trải qua thử thách câu các tại khu sinh thái, hay khai hoang những mảnh đất để lập nghiệp, hoặc có thể tham gia chơi bời sát phạt bạn bè tại khu vực giải trí rất Việt,…. Bên cạnh đó còn những bí ẩn vùng ngoại ô mà bạn cần phấn đấu để khám phá.

 Là một game mạng xã hội, Chibbi – Vương quốc thần tiên chuẩn bị sẵn cho bạn những tính năng thú vị nhưng thao tác rất dễ dàng để bạn có thể: kết bạn, hôn, gửi thư hay thể hiện tính cách của mình,…. với tất cả bạn bè, hàng xóm trong cộng đồng.

Một điểm thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong Chibbi – Vương quốc thần tiên chính là vòng quay may mắn bằng 1 loại tiền đặc biệt “hào” bạn sẽ phải lao động để nhận thưởng: câu cá, làm nông trại, cược thú,…. để có được những phần thưởng có giá trị.

Tham gia vương quốc Chibbi hoàn toàn mới trên mobile ngay thôi nào!