Nếu bạn là fan của những bàn bi-a thì chắc chắn sẽ thấy hào hứng với game Cơ Thủ Pro Online! Đây là game thuộc thể loại Bi-a Online, được xây dựng một cách công phu với giao diện tuyệt đẹp, sống động, sắc nét phù hợp với hầu hết mọi đối tượng và lứa tuổi. Đây là môn thể thao trí tuệ đã được nâng lên tầm nghệ thuật, cơ thủ có thể dễ dàng đánh bi xuống lỗ nhưng liệu có dễ dàng để tạo nên những đường bi đẹp, đầy kĩ thuật? Tất cả sẽ được giải đáp trong game Cơ Thủ Pro Online! Game thủ xem chi tiết và tải game tại trang chủ cothu3d.com.

Những đặc trưng trong game Cơ Thủ Pro Online

Game Cơ Thủ Pro Online
Game mang lại cho người người chơi cảm giác thực sự thoải mái khi hòa mình vào những đường cơ đầy thử thách xen lẫn cảm giác vô cùng tự hào, sung sướng mỗi khi chiến thắng.
– Luật chơi game rất đơn giản, giúp tân thủ có thể nhanh chóng hòa nhập. Hơn nữa ngoài chế độ chơi online, thách đấu với bạn bè, với người chơi khắp mọi miền Tổ quốc thì Cơ Thủ Pro còn chế độ chơi offline để cho ngươi chơi mới tự luyện tập, nâng cao kĩ năng trước khi thách đấu những người chơi khác.
– Bên cạnh đó, game có dành tặng những phần quà, phần thưởng hấp dẫn mỗi ngày cho tân thủ đăng nhập lần đầu.
– Game có 8 bàn chơi khác nhau tương ứng với từng cấp độ level từ cao đến thấp, cũng như số gold bạn có, mỗi bàn chơi có luật chơi khác nhau đang chờ bạn trải nghiệm.
– Gậy đánh cũng là một yếu tố quan trọng mà cơ thủ cần lưu ý, game sẽ hỗ trợ đổi gậy khi bạn đủ gold và đạt đến cấp độ nhất định nào đó. Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá, nhanh chân lên! Các bạn có thể chơi thêm một số game tương tự như Billiard Pro, …