Game Contra 4 thuộc dòng game nhập vai, bắn súng luôn được các “chiến binh” teen đặc biệt ưa chuộng và say mê. Với phiên bản mới ra mắt dành cho Android lần này, đây là game Mobile được đông đảo game thủ ngóng đợi. Game có 15 bản đồ phong phú hấp dẫn và nhiều thử thách để người chơi vượt qua theo từng level, thể hiện đẳng cấp của bản thân. Không chỉ thế, Contra còn thu hút một lượng người chơi khủng bởi nội dung hấp dẫn.

Game Contra 4
Game Contra 4

Nội dung game Contra 4

Game Contra 4 kể về câu chuyện một chiến binh đơn thương độc mã chống lại những kẻ xấu xa độc ác muốn thống trị thế giới bằng sức mạnh quân sự. Chiến trường trong Contra là chiến trường sinh tử của những chiến binh dũng cảm và thiện chiến nhất đi giải cứu thế giới. Với đồ họa sinh động, cùng những cửa ải đầy bất ngờ, Contra giúp bạn có những trải nghiệm mới lạ và ly kỳ về thể loại game chiến đấu. Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào 1 chiến binh chiến đấu chống lại thế lực độc ác và bảo vệ nhân loại. Chúng rất ranh ma, xảo quyệt và được trang bị những vũ khí hiện đại, tối tân nhất. Nhưng với kỹ năng bắn súng cực siêu hạng cùng khả năng di chuyển nhanh nhẹn, liệu bạn có hy vọng vượt qua những cửa ải khó khăn để giải cứu thế giới? Hãy hóa thân thành anh hùng và chiến đấu vì nhân loại!

Cách chơi

Sử dụng các phím di chuyển, các phím bắn để tiêu diệt đối thủ.
– Cuối mỗi chặng sẽ có 1 tướng, hắn có lượng máu lớn và vũ khí vô cùng nguy hiểm. Người chơi sẽ phải vận dụng những chiến thuật né tránh thông minh mới vượt qua được.
– Bạn hãy tiêu diệt những chiếc máy bay và những chiếc xe tăng, nếu tiêu diệt được chúng, bạn có thể nâng cấp vũ khí cho mình.
Bạn có thể chơi các game tương tự trên hdgame.vn như iBoom, Bắn Trâu Online, Mobi Army, 12 Guns,…