Game CounterSide mang đậm chất Anime cho người chơi

Mới đây, “cha đẻ” của những siêu phẩm PC như Closer và Elsword đã cho ra mắt một dự án game mobile mới toanh có tên gọi CounterSide – một game nhập vai hành động phong cách Anime cực đẹp mắt.

Chắc hẳn trong số chúng ta không ít người đã quá quen thuộc với những cái tên như Closer hay Elsword – những tựa game trên PC nổi đình nổi đám đến từ Hàn Quốc đã phủ sóng toàn cầu với một tốc độ chóng mặt. Thế nhưng ít ai biết được, chính đội ngũ phát triển những tựa game siêu phẩm này đã thành lập một studio mới toanh có tên gọi StudioBside. Mới đây, nhà phát triển game Hàn Quốc này đã tung teaser giới thiệu sản phẩm đầu tay của mình – một dự án game mobile đầy hứa hẹn có tên gọi CounterSide.

CounterSide - Tân binh ARPG đậm chất Anime cực đã mắt đến từ cha đẻ Elsword

CounterSide lấy bối cảnh Trái Đất trong tương lai gần. Khi đó, loài người phát hiện ra một nguồn tài nguyên thiên nhiên mới vô cùng quý hiếm mang tên gọi Eternium. Đây cũng chính là chìa khóa chính, nắm giữ toàn bộ cốt truyện xuyên suốt trò chơi. Bạn sẽ phải vào vai một thành viên của “Watch Counter” – những người có nhiệm vụ chiến đấu chống lại một tổ chức bí hiểm được biết đến với cái tên “Erosion” để bảo vệ Eternium.
Hiện tại, CounterSide vẫn chưa được hé lộ quá nhiều thông tin, do đó chúng ta vẫn chưa biết cụ thể lối chơi trong game sẽ như thế nào. Tuy nhiên, theo như những gì mà StudioBside tiết lộ, đây sẽ là một trò chơi nhập vai hành động sử dụng yếu tố chiến thuật. Theo đó, thay vì dựa trên những thao tác tay phức tạp trên màn hình điện thoại, các hành động trong trò chơi sẽ diễn ra trực tiếp dựa trên chiến thuật mà người chơi đã đề ra. Bạn có thể thưởng thức rất nhiều chiến thuật phong phú, đa dạng thông qua kết nối với nhân vật trong thời gian thực.

CounterSide - Tân binh ARPG đậm chất Anime cực đã mắt đến từ cha đẻ Elsword

CounterSide sẽ sở hữu nền đồ họa 2D Live, mang đến cho người chơi phong cách Anime cực đẹp mắt. Ngoài ra, sẽ có một hệ thống nhân vật hết sức đa dạng, cho phép người chơi thỏa sức thu thập, mở khóa và nâng cấp để xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu mạnh mẽ nhất.

CounterSide - Tân binh ARPG đậm chất Anime cực đã mắt đến từ cha đẻ Elsword

Dù chỉ mới tung ra teaser trailer, không tiết lộ quá nhiều về chi tiết trò chơi song CounterSide hứa hẹn sẽ là một sản phẩm game mobile đầy chất lượng. Những thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật tới bạn đọc trong các tin bài sau, đừng bỏ lỡ nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *