Game Đại Chiến Thiên Hà lấy bối cảnh về trái đất trong năm 2112 trong tương lai với những thảm họa toàn cầu như Động đất và sóng thần ở nhiều nước châu Á, Bắc Mỹ bị bao phủ bởi khói đen do núi lửa phun trào. Vì vậy nên tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt, chiến tranh, khủng bố xảy ra liên miên giữa các quốc gia… Trật tự của thế giới cũ sụp đổ hoàn toàn và đang đi đến giai đoạn đen tối nhất. Để tồn tại mưu sinh thì con người buộc phải tìm đến 1 nền văn minh mới và tại đó đã diễn ra cuộc chiến khốc liệt giữa 3 phe phái: Liên minh Dị NhânLiên minh Con Người và Liên minh Robot.

Game Đại Chiến Thiên Hà Online
Game Đại Chiến Thiên Hà Online

Đại Chiến Thiên Hà là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai dòng game chiến thuật cổ điển và chiến tranh hiện đại. Tải game về và chơi, bạn sẽ được chọn và tham gia một trong 3 liên minh Con Người, Robot và Dị Nhân ngay từ lúc bắt đầu cùng với mỗi thế mạnh, điểm khắc chế lẫn nhau giữa 3 liên minh sẽ là thử thách phát triển của bạn sau này, điều này càng làm tăng tính hấp dẫn ly kỳ của game.
Trong Đại Chiến, bạn sẽ xây dựng và nâng cấp một thành phố với các khu đặc thù như quân sự, các nhà máy sản xuất phục vụ cho quân đội… Bạn sẽ trực tiếp được tuyển quân, huấn luyện quân đội, đào tạo ra những binh lính tinh nhuệ nhất. Với cách chơi linh hoạt đó, game xóa nhòa ranh giới khoảng cách giữa các phong cách chơi chiến thuật khác nhau: Do thám, đàn áp, phản công, thần tốc… Ngoài ra đội quân của bạn cũng nằm trong các khối liên minh quân sự và tham gia những cuộc chiến giữa các liên minh của người chơi khác để giành lại quyền làm chủ thế giới.