Hãy bước vào thế giới nông trại trên mây cùng game Đảo Mây Online! Đây là tựa game nông trại cực hấp dẫn với nội dung mới mẻ và đồ họa cực dễ thương. Sau khi tải game về máy, bạn sẽ được bước vào thế giới Nông Trại Trên Mây – xứ sở thần tiên đầy màu sắc của game thủ Việt Nam. Có thể nói Đảo Mây là game độc đáo nhất Việt Nam, với sự kết hợp độc đáo và mới lạ giữa thể loại nông trại với thể loại chiến thuật xây dựng đội hình, chiến đấu turnbase.
Game Đảo Mây Online
Đảo Mây được xây dựng dựa trên bối cảnh thế giới thần thoại Châu Âu kỳ bí, lãng mạn, người chơi chiến đấu vì nông trại trên mây vĩ đại, mở rộng bờ cõi và xây dựng đế chế trên mây hùng mạnh. Không những thế, người chơi có thể chiêu mộ cho mình 1 đội ngũ gồm các nhân vật vô cùng đặc biệt từ tiên nữ, pháp sư, kỵ sĩ, thần thánh, tiểu yêu tinh cho tới các nhân vật trong manga nổi tiếng như Kakashi, Gaara, Inu Yasha
Game có rất nhiều tính năng mới lạ thu hút game thủ như:
– Các đấu trường thi đua, đấu xếp hạng, đấu liên minh, đấu đội, đấu đội trưởng phong phú đa dạng, mang lại nhiều cơ hội giao lưu chiến đấu.
– Hệ thống chế tạo đồ vô cùng đặc sắc đa dạng lên tới hàng trăm loại đồ vật hữu ích.
– Hệ thống quan hệ nhân vật đa dạng, người chơi sở hữu các nhân vật có mối quan hệ đặc biệt sẽ được tăng sức mạnh tối ưu.
– Đặc biệt, Đảo Mây cho phép các nhân vật kết hôn đồng giới.
– Hệ thống chiếm đóng nô lệ cho người chơi thỏa sức chinh chiến tứ phương.
– Tính năng dấu chân độc đáo giúp game thủ kết giao bạn bè kiếm trang bị quý miễn phí hoàn toàn.
Bạn có thể chơi thêm một số game nông trại độc đáo như Farmery, GoFarm, Vườn Thượng Uyển, …