Các game thủ thân mến, hdgame.vn xin giới thiệu đến các bạn game Đạo Mộng Tam Quốc. Game có cốt truyện hấp dẫn lấy bối cảnh thời Tam Quốc. Vào những năm đầu thế kỷ 21, trong một chuyến tìm kiếm cổ vật, chàng trai Sở Vũ bắt gặp Tả Thứ. Trong khi 2 người tranh giành cổ vật với nhau, một sự kiện kỳ lạ đã xảy ra: Một con Rồng xuất hiện và đưa 2 người trở về thời kỳ đầu của Tam quốc Phân tranh.

Game Đạo Mộng Tam Quốc
Game Đạo Mộng Tam Quốc

Những đặc trưng của game Đạo Mộng Tam Quốc

Trong thế giới Tam Quốc, Sở Vũ nhanh chóng được thể hiện tài năng võ thuật cao cường của mình. Chàng lần lượt kết bạn với Triệu Vân, Triệu Tuyết, sát cánh chiến đấu với Triệu Vân, đánh lại Lã Bố, về dưới trướng Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi…
Nhập vai các nhân vật bất hủ mọi thời đại, game Đạo Mộng Tam Quốc sẽ đưa các game thủ sẽ được trở về thời Tam Quốc oanh liệt với các chiến thuật độc đáo siêu hấp dẫn.
Đặc biệt, game Đạo Mộng Tam Quốc có hỗ trợ cả điện thoại Java và Android, tạo cơ hội cho hàng triệu game thủ dùng Smartphone có cơ hội tung hoành giang hồ.
Đặc biệt, game cũng được đầu tư rất kỹ đồ họa, với hình ảnh sắc nét, đưa các anh hùng trở về thời oai hùng một cách rõ nét. Các Skill, hệ thống trang bị, hệ thống vũ khí cũng được chuẩn bị rất hoành tráng, đảm bảo sẽ làm thỏa mãn người chơi.
Cốt truyện là điểm cộng không thể thiếu dành cho Đạo Mộng Tam Quốc. Cốt truyện hấp dẫn theo mô tip xuyên không lạc vào quá khứ giống như những tác phẩm nổi tiếng: Đứa Con Rồng hay Tầm Tần Ký…. Chưa biết kết thúc sẽ đưa ta đến đâu. Ai mới thực sự là kẻ cầm đầu đứng sau toàn bộ âm mưu động trời khủng khiếp ấy. Một điều chắc chắn là bạn sẽ được trải nghiệm khám phá nhiều điều lý thú trong hành trình lần này. Sở Vũ sẽ chọn ai làm bạn đời? Đại Kiều, Tiểu Kiều hay sự xuất hiện đặc biệt của Triệu Tuyết – cô em gái xinh đẹp của Triệu Vân tướng quân?
Trong hành trình này, Sở Vũ sẽ kết giao với những hảo hữu nào? Họ có cùng sánh vai với Sở Vũ vạch trần âm mưu thủ đoạn của kẻ xấu đứng đằng sau hay lại bị mua chuộc hại Sở Vũ? Liệu những người bọn họ có cùng đồng hành đến giây phút cuối cùng hay ngã xuống bởi chính những thế lực đen tối đang bủa vây?
Game Đạo Mộng Tam Quốc là một trong những game ARPG xuất sắc nhất năm 2013, với hệ thống vũ khí, vật phẩm, rèn đúc vũ khí đồ sộ. Đồ họa và tạo hình nhân vật hết sức bắt mắt. Nhanh tay tải ngay Đạo Mộng Tam Quốc để có những trải nghiệm thật thú vị nhé! Bạn cũng có thể chơi các game hấp dẫn lấy bối cảnh cùng thời như Thánh Tướng Tam Quốc, Minh Châu Tam Quốc, Tam Quốc Truyền Kỳ,…