hdgame.vn xin giới thiệu đến các bạn siêu phẩm game Đấu Phá Thương Khung mobile với đồ họa cực đẹp và cách chơi cực độc đáo, hấp dẫn. Với cốt truyện dị giới, tiên hiệp – game  Đấu Phá Thương Khung sẽ cho bạn thấy được sự khó khăn của một đấu khí khi hòa mình vào nhân vật Tiêu Viêm để trải qua các cấp độ tu luyện với một hệ thống nhiệm vụ trải dài theo cốt truyện. Hình ảnh cực đẹp, rõ nét của các nhân vật cùng với các hiệu ứng Skill đẹp mắt làm nên điều tuyệt vời cho Game Đấu Phá Thương Khung mobile.

Game Đấu Phá Thương Khung mobile
Game Đấu Phá Thương Khung mobile

Bên cạnh đó, điều đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của Game Đấu Phá Thương Khung mobile đó chính là đồ họa cực chất, nhân vật sexy và hệ thống mini game tồn tại dưới dạng các module nhiệm vụ phụ – sẽ giúp các bạn có thêm trải nghiệm mới với thể loại game nhập vai.

Cốt truyện

Cốt truyện xoay quanh chàng trai Tiêu Viêm được coi là thiên tài về tu luyện đấu khí, là niềm hãnh diện của Tiêu Gia. Tuy nhiên không biết do lý do gì bỗng nhiên trong vòng 3 năm Tiêu Viêm mất hết nội lực và bị xem là phế vật, là nỗi sỉ nhục của gia tộc. Thuở thiếu thời, Tiêu Viêm được hứa hôn với Nạp Lan Yên Nhiên – người con gái của Nạp Lan gia sinh cùng thời với anh. Tuy nhiên sau khi gia gia của Tiêu gia mất trong trận chiến với kẻ thù thì 2 bên gia tộc không còn quan hệ qua lại nhiều nữa, đến lúc này thì Nạp Lan gia trở mặt và hủy hôn với Tiêu gia.
Tiêu Viêm cuối cùng đã tìm được nguyên nhân khiến mình phải mang tiếng phế vật và phải trải qua nhiều gian khó để tìm lại được thiên phú của mình nhờ sự giúp đỡ của người bạn thanh mai trúc mã Huân nhi. Nhưng Tiêu gia tộc và riêng bản thân Tiêu Viêm còn phải chịu thêm những bất hạnh gì? Và ngoài Huân nhi – ai là người giúp đỡ Tiêu Viêm tìm lại chính mình? Tất cả có trong Đấu Phá Thương Khung.
Hãy cùng tham gia và trải nghiệm Game Đấu Phá Thương Khung mobile. Game hỗ trợ với tất cả các dòng máy Java, Trung quốc và Android! Các bạn có thể chơi game Dị Tinh 3D Online, chơi Thiên Thần Truyện Online là các game cùng thể loại nhập vai đang cực hot hiện nay.