Game Đế Vương Online đưa bạn quay trở về với thời thế Tam Quốc loạn lạc, thiên hạ phân tranh. Bạn muốn trở thành Đế Vương, thống lĩnh chư hầu hay làm một hiệp khách, cứu dân trừ hại? Đế Vương Online dựa trên bổi cảnh xoay quanh những nhận vật Tam Quốc, chiến đấu dưới chế độ đánh theo lượt phổ biến trên các thể loại gMO tạo sự thân thuộc cho các đại anh hùng một thời.

Game Đế Vương Online
Game Đế Vương Online

Bước chân vào Thế giới Đế Vương Online, bạn sẽ cảm nhận một thế giới Tam Quốc độc đáo chưa từng có, nơi game thủ được toàn quyền định đoạt số phận của mình và cả thiên hạ với Đế Vương – siêu phẩm game nhập vai Tam Quốc trên smartphone. Chơi game Đế Vương Online, bạn được hóa thân thành một anh hùng nghĩa hiệp, trừ hại giúp dân, từng bước chiêu mộ anh tài, đánh bại giặc khăn vàng, thống nhất Tam Quốc, trở thành vị vua lỗi lạc nhất trong lịch sử. Đặc biệt, người chơi còn được quyền chiêu mộ các danh tướng Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân…, từng bước thống lĩnh thiên hạ. Sau khi trở thành Đế Vương, người chơi được quyền thu thuế, trừng phạt hoặc bổ nhiệm chức vị cho các người chơi khác.
Thuộc dạng game đánh theo lượt, game Đế Vương Online có thể sắp xếp đội hình trong 9 ô với tối đa 5 nhân vật trong một đội và đội hình sẽ quyết định đến sức mạnh của toàn đội. Trong những trận đánh thông thường, những game thủ có cấp độ từ 40 trở lên hoặc VIP có thể sử dụng tính năng tốc chiến để kết thúc nhanh trận đánh mà không cần xem. Đế Vương Online phục vụ game thủ có nhu cầu chơi cho cả nền tảng Android và iOS nên đồ họa được xây dựng đảm bảo nõ nét, giữ phong cách 3D sắc nét.
Ngoài ra, Đế Vượng Online còn sở hữu một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ với vô vàn thử thách; hệ thống Boss thế giới, Tam Quốc Tranh Bá, Thám hiểm Tần Lăng, Bang chiến…và những món quà tân thủ hấp dẫn, đăng nhập hàng ngày để nhận quà Online đầy thú vị đang chờ đón các đại cao thủ thời Tam Quốc. Với những điểm cộng trên, Đế Vương Online sẽ mang lại những giây phút thật sự cuồng nhiệt cho bạn. Bước vào để trở thành Đế Vương, xây dựng lại trật tự thời Tam Quốc hào hùng.