Xin thông báo, siêu phẩm game Diệt Thần Online thẻ bài RPG đã xuất hiện tại hdgame.vn. Đây là tựa game được game thủ đón đợi khá lâu, vừa được tung ra cách đây chưa lâu bởi nhà phát hành Wasabi. Game được đánh giá cao không những bởi đồ họa đẹp, chuyển động khá mượt mà còn bởi hệ thồng thẻ bài đa dạng, phong phú. Xem chi tiết và tải game tại trang chủ dietthan.mobi.
Game Diệt Thần Online
Ngoài đồ họa hình ảnh cực đẹp, hệ thống thẻ bài phong phú thì Diệt Thần còn được đánh giá cao về sự thân thiện với game thủ qua những câu từ trong game được hiển thị và trình bày rõ ràng giúp người chơi dễ dàng chiến đấu cũng như theo dõi mạch truyện của game. Sau khi tham gia vào thế giới Diệt Thần, người chơi sẽ gia nhập vào 1 trong 3 chủng tộc gồm Nhân tộc, Yêu tộc và Huyết tộc. Mỗi chủng tộc đều ẩn chứa đằng sau một cốt truyện ly kỳ và có những khả năng đặc biệt riêng.
Có thể nói rằng để sở hữu một đội hình đồng đều tham gia trận đánh trong game Diệt Thần là điều không hề đơn giản. Game thủ sẽ phải tinh ý và tính toán với hệ thống điểm sở hữu thẻ. Nhân vật chỉ có thể mang theo một ít lá bài nằm trong tầm kiểm soát chứ không thể tự do mang những quân bài mạnh nhất theo để chiến đấu. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt so với các game thẻ bài khác. Các tính năng trong Diệt Thần đều sẽ được mở ra khi nhân vật đạt tới một level nhất định, đa phần đều là những tính năng phổ biến có trong các game thẻ bài hiện nay nên sẽ không làm game thủ lạ lẫm.